download Đề thi đại học môn Văn khối C 2014 (Đề thi + đáp án)

Đề thi đại học môn Văn khối C

 2014 (Đề thi + đáp án)

Download Đề thi đại học môn Văn khối C - Đề thi đại học môn Ngữ Văn khối C năm 2014 có đáp án

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/01/2018

Thí sinh trên cả nước đã hoàn thành xong bài thi Ngữ Văn khối C năm 2014 vào sáng hôm nay. Cùng xem lại đề thi và hướng dẫn gợi ý đáp án do trung tâm hocmai.vn cung cấp

Quảng cáo

Mời độc giả cùng xem lại đề thi môn Ngữ Văn khối C năm 2014.

Nếu các bạn quan tâm đến các đề thi khối C thì đề thi môn Địa khối C năm 2014 cũng được Taimienphi.vn cập nhật rất đầy đủ tại đây để làm tài liệu cho các em học sinh lớp 12 ôn tập thực hành luyện thi, qua việc làm thử đề thi đại học môn Địa khối C các em sẽ củng cố lại cho mình những kiến thức đã được học và nâng cao kỹ năng làm bài tập địa lý của mình.

de thi dai hoc mon van khoi c

Gợi ý đáp án môn Ngữ Văn khối C năm 2014 (Các bạn vào Phiên bản để tải đáp án + đề thi nhé).

Đề thi đại học môn Lịch Sử khối C cũng được Taimienphi.vn tổng hợp rất đầy đủ theo bộ đề chuẩn mà bộ Giáo dục - Đào tạo đưa ra mà các em học sinh lớp 12 có thể lưu lại tham khảo hoặc ôn tập, đề thi đại học môn Lịch Sử khối C có kèm theo đáp án, các bạn học sinh có thể sử dụng như đề cương ôn tập để học tốt môn học này.

Taimienphi.vn cập nhật đáp án mới và chính xác nhất của Bộ GD-ĐT, mời quý vị đón đọc.

Bên cạnh đó các em học sinh lớp 12 có thể tham khảo thêm những bài văn nghị luận xã hội như bài văn mẫu Nghị luận về một tư tưởng, đạo lí. Qua những bài văn nghị luận này các em sẽ nắm bắt được cách viết bài văn nghị luận cũng như diễn đạt, ngôn ngữ bài viết sao cho hợp lý để đảm bảo đem lại hiệu quả học tập tốt nhất. Các bạn có thể tìm hiểu thêm các mẫu bài văn để ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình bằng các tìm hiểu trên Taimienphi.vn có rất nhiều tài liệu hữu ích đáo ứng mọi nhu cầu người dùng. 

 


Liên kết tải về - [146 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi đại học môn Văn khối C được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi đại học môn văn khối c là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi đại học môn Văn khối C 2014 (Đề thi + đáp án)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá