download Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 theo Thông tư 22 File DOC

Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 theo Thông tư 22

 File DOC

Download Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 theo Thông tư 22 - Đề thi, đề kiểm tra giữa học kì 1

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/12/2019

Để có những chuẩn bị về kiến thức, kĩ năng tốt nhất cho kì thi giữa học kì 1 sắp tới, mời quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 mà Taimienphi.vn đã tuyển chọn và giới thiệu dưới đây.

Quảng cáo

Cùng với môn Toán, Tiếng Việt là môn học chủ đạo trong chương trình giáo dục của học sinh lớp 5. Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 được giới thiệu đến các em học sinh nhằm bổ trợ kiến thức, hỗ trợ cho quá trình ôn tập và chuẩn bị cho kì thi giữa học kì 1 sắp tới của các em.

 

Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 theo Thông tư 22
Download Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 theo Thông tư 22 - Phần mềm


Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 với hệ thống câu hỏi bám sát vào chương trình Tiếng Việt 5 nửa đầu kì 1 không chỉ giúp các em ôn tập lại những kiến thức trọng tâm đã học mà qua các dạng bài tập cụ thể như: hoàn thành câu văn, đoạn văn, viết bài văn kể, tả còn giúp các em rèn luyện kĩ năng viết bài, làm bài theo yêu cầu.
Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 mới nhất được Taimienphi.vn sưu tầm, tuyển chọn từ nhiều trường Tiểu học uy tín trên cả nước, do đó khi làm quen với đề thi các em không chỉ nắm vững được cấu trúc mà còn biết và nắm được phương pháp giải của nhiều dạng bài tập khác nhau.
 
Để đạt kết quả cao trong kì thi giữa học kì 1 sắp tới, bên cạnh Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5, các em không nên bỏ qua một số tài liệu học tập quan trọng khác như: Đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 5 hay Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh mới nhất.

Liên kết tải về - [160 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 theo Thông tư 22 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 theo Thông tư 22 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi giữa học kì 1 môn tiếng việt lớp 5 theo thông tư 22 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 theo Thông tư 22 File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá