download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Trần Thị Tâm

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Trần Thị Tâm

 

Download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Trần Thị Tâm - Bài thi thử thpt quốc gia 2015

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/06/2015

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Trần Thị Tâm là đề thi THPT Quốc Gia môn Toán được trường THPT Trần Thị Tâm tỉnh Quảng Trị tổ chức cho các em học sinh có điều kiện tiếp xúc thi thử trước kỳ thi chính thức được tổ chức tới đây. Các bậc phụ huynh có thể tải "Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Trần Thị Tâm" cho con em mình ôn luyện trên Taimienphi.vn

Quảng cáo

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Trần Thị Tâm lần này có nội dung khác so với hai lần trước được nhà trường tổ chức cho các em với nguyện vọng muốn các em có cơ hội rèn luyện, cọ sát trước kỳ thi THPT Quốc Gia quan trọng tới đây.


Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Trần Thị Tâm
Download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Trần Thị Tâm - Phần mềm Bài thi thử thpt quốc gia 2015

 
Cấu trúc "Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Trần Thị Tâm" gồm 2 phần Đại số và hình học với thời gian làm bài là 180 phút (không kể thời gian giao đề)

Đề thi có tổng cộng 10 câu hỏi khác nhau được chia đều cho chương trình học nhưng chủ yếu tập chung vào lớp 12, câu hỏi cao điểm nhất là 02 điểm, câu hỏi thấp điểm nhất là 0.5 điểm, các câu còn lại là 01 điểm.
 
Trong đề thi cũng không có những câu hỏi mang tính chất đánh đố hay thử thách thí sinh quá nhiều, đề được đánh giá là phù hợp với các em học sinh; với các em có học lực khá có thể đạt điểm số cao; các em học lực giói cũng có thể đạt được điểm tuyệt đối với tỷ lệ cao.

Được đánh giá sơ bộ là một trong những đề thi thử hay bạn đọc cũng như các em học sinh quan tâm có thể tải "Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Trần Thị Tâm" để làm thử cùng với các dạng đề thi khác đã được Taimienphi.vn chia sẻ trước đó.

 

Các bạn và các em nếu muốn biết thêm các dạng bài tập nào có thể sẽ xuất hiện trong bài thi sắp tới, nên tham khảo Đề thi THPT Quốc Gia môn Toán trường Đa Phúc để có thêm các kinh nghiệm cho riêng mình.

Taimienphi.vn chúc các em học sinh ôn thi thật tốt !


Liên kết tải về - [123 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Trần Thị Tâm - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Trần Thị Tâm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử thpt quốc gia môn toán trường trần thị tâm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Trần Thị Tâm


Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá