download Decision Roulette Cho iPhone

Decision Roulette

 Cho iPhone

Download Decision Roulette - Ứng dụng vui hỗ trợ đưa ra lựa chọn trên thiết bị di động

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/02/2019

Decision Roulette là ứng dụng giải trí thú vị dành cho các thiết bị di động Android và iOS, cho phép người dùng tạo Rulet (con quay) cho từng câu hỏi trong cuộc sống. Bằng cách nhập vào tất cả tùy chọn cho mỗi câu hỏi và quay bánh, Decision Roulettesẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng.


Quảng cáo

Decision Roulette hỗ trợ người dùng đưa ra lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng hơn trong số các tùy chọn có sẵn. Bạn sẽ tạo Rulet trong chương trình với số lượng tùy ý, ứng với mỗi Rulet là một câu hỏi mà bạn đang muốn đưa ra quyết định, chẳng hạn như: Chúng ta ăn gì? Chúng ta xem phim gì?, v.v...

decision roulette

Download Decision Roulette - Ứng dụng vui hỗ trợ đưa ra lựa chọn trên thiết bị di động

 

Với mỗi Rulet trong ứng dụng Decision Roulette, bạn tùy ý viết các lựa chọn bên trong, tối thiểu là 2, tối đa là 50 và sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn chọn lựa. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ chèn hình ảnh vào mỗi tùy chọn đó. Ảnh được lưu trữ trong thiết bị Android của bạn và có định dạng PNG hoặc JPG.

Nếu là fan truyện tranh Manga hẳn bạn sẽ yêu thích ứng dụng MangaToon giúp đọc miễn phí trên di động, MangaToon mang tới cho bạn kho truyện tranh đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

 

Những tính năng chính của ứng dụng Decision Roulette:

- Tạo Rulet cho mỗi câu hỏi nhiều lựa chọn

- Nhập lựa chọn cho mỗi Rulet từ 2-50

- Hỗ trợ chèn hình ảnh vào mỗi tùy chọn ở định dạng PNG hoặc JPG

- Hoạt động trên nền tảng di động Android và iOS


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Decision Roulette được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat decision roulette là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Decision Roulette Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá