download Winamp 5.9.2 build 10042

Winamp

 5.9.2 build 10042

Download Winamp - Xem và nghe nhạc trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/05/2023

Winamp là ứng dụng nghe nhạc khá phổ biến trên PC hiện đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng đột phá. Thông qua Winamp, giờ đây người dùng có thể xem ca nhạc, tìm kiếm lời bài hát, tải nhạc trực tiếp về máy tính của mình đồng thời hỗ trợ đồng bộ hóa với thiết bị di động.


1. Giới thiệu Winamp

Winamp hỗ trợ các tập tin của QuickTime, Windows media như .m2v, .asf, .amf, .avi, .wma, .mod, .wav, .mpeg …(gần 30 định dạng) và hỗ trợ xem video định dạng MPEG, ASF, AVI, NSV . Phần mềm cũng hỗ trợ cho RIP các dữ liệu trên media, cho phép mã hóa sang định dạng MP3 hay AAC với chất lượng đầu ra rất tốt. Ngoài ra, nó còn có khả năng Burn đĩa CD với tốc độ khá nhanh.

download winamp

Download Winamp - Nghe nhạc chất lượng cao

2. Những cập nhật mới nhất trong Winamp 5.9.2 build 10042

- Tương thích Windows 11
- Cập nhật nhiều tính năng mới
- Tối ưu hóa, cải tiến các tính năng giúp nghe nhạc, xem video chất lượng hơn

Winamp tích hợp các tính năng mới để chơi nhạc xem phim trên các thiết bị di động như tùy chọn chuyển mã, đồng bộ mới, hỗ trợ chơi trên USB, đồng bộ video, phát lại trực tiếp từ các thiết bị. Bên cạnh đó chức năng mã hóa sang chuẩn MP3, AAC và AAC+ được cải thiện, tốc độ Rip CDs được nâng cao cho aacPlus, AAC, WMA và MP3

Winamp cũng hỗ trợ bảng mã Unicode cho các thông tin của file nhạc, cho phép chơi nhạc trên iTune với các file MP3/M4A và mã hóa M4A. Winamp cung cấp chức năng phát lại nhạc, phim. Nó hỗ trợ phát lại 60 định dạng âm thanh và video (bao gồm cả WebM). Nó cũng có các công cụ mạnh mẽ để tạo danh sách nhạc, phát lại các bài hát yêu thích và nghe từ xa.

Có cùng chức năng giống với Winamp, phần mềm JetAudio Basic cũng có chức năng hỗ trợ nghe nhạc, âm thanh chất lượng cao trên máy tính. Các bạn có thể download JetAudio Basic về cài đặt và sử dụng cùng với Winamp

MẹoHướng dẫn sử dụng Winamp

Đầu tiên các bạn tải về Winamp, tiến hành cài đặt và mở chương trình lên. Tải phiên bản mới nhất của Winamp ở link trên

Cách 1: Nghe nhạc, xem phim từ giao diện chương trình.

Bước 1:  Vào FilePlay file

Bước 2: Tìm đến file nhạc hoặc video mong muốn → Open.

Cách 2: Hoặc bạn có thể thao tác trực tiếp trên folder chứa nhạc hoặc phim bằng cách. Click chuột phải lên folder hoặc file chứa nhạc hoặc video → Play in winamp.

Sử dụng Winamp nghe nhạc, chơi Video trên nhiều định dạng Video thật tuyệt vời phải không nào? Mặc dù ra đời từ rất lâu nhưng Winamp vẫn được nhiều người yêu thích và sử dụng, thậm chí có người dùng còn cài cả 2, 3 chương trình nghe nhạc cùng với tiện ích này như KMP hay VLC, ...


Liên kết tải về - [12.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Winamp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winamp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Winamp 5.9.2 build 10042


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm