download Dentist Saga cho Windows 10

Dentist Saga

 cho Windows 10
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1297
  • Size: 24,7 MB
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 10/8/7/Vista/XP

Download Dentist Saga - Game bé tập làm nha sĩ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/04/2019

Dentist Saga là game mô phỏng trở thành bác sĩ nha khoa siêu đáng yêu dành cho trẻ em. Tham gia Dentist Saga bé sẽ trở thành một bác sĩ khám răng và điều trị các bệnh về răng miệng cho bệnh nhân của mình.


Quảng cáo

Bạn có bao giờ mơ ước trở thành một nha sĩ? Hãy tải Dentist Saga và trở thành bác sĩ nha khoa trong phòng khám của mình. Đây là cơ hội hiếm có bạn tập làm một bác sĩ chuyên về răng miệng lành nghề, chăm sóc các bệnh nhân của mình bao gồm loại bỏ vi khuẩn khỏi miệng, chải răng và xử lý những chiếc răng sâu. Chữa bệnh bằng những dụng cụ chuyên dụng như ống tiêm, nhíp, bình xịt miệng, kìm nhổ răng...

dentist saga

Download Dentist Saga - Game bé tập làm nha sĩ cho máy tính

Vì là game được thiết kế cho trẻ em nên Dentist Saga được thiết kế với đồ họa tươi sáng, màu sắc và hình vẽ siêu đáng yêu. Kết hợp với đó là âm nhạc vui nhộn cùng cách điều khiển vô cùng dễ dàng. Bé sẽ nhập vai nha sĩ và chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân. Sử dụng các dụng cụ khác nhau để chữa bệnh sâu răng, hơi thở có mùi, viêm lợi... Chơi các mini game vui nhộn sử dụng gợi ý ông nghe trong trường hợp bạn không biết phải làm gì.

iCa cũng là game vui nhộn dành cho các thiết bị di động mô phỏng lại các màn săn cá, bắn cá với lối chơi khá quen thuộc và mang đậm tính dân gian. Điểm hấp dẫn của iCa là có thể chơi cùng bạn bè và chia thành các đội chơi khác nhau để cùng tận hưởng những trải nghiệm thú vị mà nó mang lại.

dentist saga 2

Tải Dentist Saga - Game nhổ răng cho bé

Download Dentist Saga sẽ giúp trẻ học được rất nhiều điều bởi đây là tựa game có tính giáo dục cao, tác động trực tiếp đến thói quen giữ gìn vệ sinh răng miệng của bé. Khi nhìn các bệnh nhân đau đớn vì bệnh răng miệng và phải đến gặp bác sĩ, bé sẽ dễ hình thành thói quen đánh răng sau khi ăn và có ý thức giữ gìn răng miệng luôn sạch sẽ.

Hole.io là tựa game vui gây nghiện mới nahats từ nhà phát hành Voodoo. Tham gia vào Hole.io người chơi sẽ cố gắng điều khiển hố tử thần của mình nuốt nhiều thứ nhất có thể và kiếm điểm nhằm chinh phục vị trí đứng đầu bảng xếp hạng.


Liên kết tải về - [24,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dentist Saga được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dentist saga là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dentist Saga cho Windows 10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá