download DiDi Tài Xế cho Điện thoại

DiDi Tài Xế

 cho Điện thoại

Download DiDi Tài Xế - Ứng dụng gọi xe trực tuyến trên Android, iOS

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/10/2018

DiDi Tài Xế là ứng dụng gọi xe vừa xuất hiện tại Việt Nam thuộc sở hữu của pháp nhân Công ty cổ phần công nghệ Didi Việt Nam. Ứng dụng DiDi Tài Xế được đánh giá là có giao diện tương đồng 100% với giao diện của Uber và cũng có mặt ngay sau khi Uber vừa rút khỏi thị trường Việt Nam chưa lâu. DiDi Tài Xế cũng cho thấy sự quan tâm đến nhu cầu đi lại của người dân tại một đất nươc đang phát triển như ở Việt Nam.

Quảng cáo

DiDi Tài Xế là ứng dụng gọi xe trực tuyến hoạt động tương tự Grab hay Uber tại Việt Nam, hỗ trợ trên các thiết bị di động, với 2 mục đích: giúp những người biết lái xe và lái xe tốt kiếm thêm thu nhập và phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân. Ngay khi Uber vừa rút khỏi thị trường Việt Nam chưa lâu thì DiDi Tài Xế được coi là sự thay thế khá hoàn hảo và cạnh tranh với Gran, dễ thấy giao diện của ứng dụng này hoàn toàn tương đồng với Grab quen thuộc.

didi tai xe

DiDi Tài Xế sẵn sào chào đón những người đang sở hữu xe và có tay lái chuyên nghiệp gia nhập đội ngũ tài xế tại Việt Nam. Đặc biệt đối với những người rảnh rỗi và muốn tăng thêm thu nhập thì DiDi Tài Xế sẽ giúp bạn tự do và linh hoạt bố trí thời gian để kiếm tiền.

Điều thú vị của DiDi Tài Xế nói riêng và các ứng dụng hỗ trợ tài xế, đó chính là bạn không cần đến văn phòng hay ràng buộc vào các quy tắc nào đó, mà được tự do với công việc của mình, chỉ cần yêu cầu duy nhất là bạn tự tin vào tay lái.

VATO cũng là ứng dụng gọi xe nhận được cảm tình của rất nhiều người dùng, là ứng dụng được phát triển bởi những kỹ sư của Việt Nam, VATO hứa hẹn sẽ là một trong những đối thủ cạnh tranh của các ông lớn trên thế giới, nhằm mang tới cho người dùng Việt những dịch vụ di chuyển thuận tiện nhất.

Các tính năng chính của DiDi Tài Xế:

- Ứng dụng gọi xe trực tuyến

- Hỗ trợ tài xế kiếm thêm thu nhập

- Tự do bố trí thời gian làm việc

- Kết nối tài xế và khách hàng


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DiDi Tài Xế được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat didi tài xế là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DiDi Tài Xế cho Điện thoại


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Go Viet 5/5 Ứng dụng gọi xe của người Việt
 • Go Jek 3/5 Ứng dụng gọi xe tiện dụng trên điện thoại
 • EmddiỨng dụng gọi xe tiện lợi của người Việt
 • VivuỨng dụng gọi xe trên điện thoại
 • Ứng dụng gọi xe BEỨng dụng đặt xe ô tô, xe ôm, xe taxi
 • 88GOỨng dụng gọi xe taxi, xe khách, xe liên tỉnh
 • UnicarỨng dụng gọi xe ôm, xe tải chuyển hàng cho Android
 • inDriverỨng dụng gọi xe taxi giá rẻ cho Android
 • VATOỨng dụng Phương Trang gọi xe cho điện thoại
 • Đi ChungỨng dụng gọi xe giá rẻ cho điện thoại Android
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá