download Lyft Driver Cho Android

Lyft Driver

 Cho Android

Download Lyft Driver - Ứng dụng lái xe kiếm tiền

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/07/2018

Lyft Driver là ứng dụng dành cho những ai đang có nhu cầu trở thành tài xế cho dịch vụ chia sẻ đi xe Lyft để chở khách kiếm tiền theo cách chân chính. Đăng ký Lyft Driver để trở thành một tài xế thực thụ, sử dụng thời gian và năng lực của mình để kiếm tiền bất cứ lúc nào bạn muốn. Điều khác biệt ở đây là bạn không cần xe riêng mà vẫn có những cơ hội lớn để cải thiện thu nhập cho cuộc sống.


Quảng cáo

Đăng ký dịch vụ Lyft Driver đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tham gia cộng đồng những người lái xe của Lyft để có cơ hội kiếm tiền từ việc chở khách, tăng thêm thu nhập để trang trải cuộc sống mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn, hành khách được khuyến khích tip cho tài xế trong ứng dụng và bạn sẽ giữ toàn bộ số tiền. Cộng đồng Lyft có rất nhiều người thân thiện, bao gồm cả hành khách và tài xế.

 

lyft driver

Download Lyft Driver, Ứng dụng lái xe kiếm tiền

 

Lái Xe Mai Linh cũng là ứng dụng dành cho các tài xế của Taxi Mai Linh, vừa kết nối tổng đài, vừa tìm kiếm khách hàng nhanh chóng, Lái Xe Mai Linh sẽ đảm bảo công bằng cho tất cả các tài xế, tăng tính cạnh tranh trên thị trường cho Mai Linh.

Lyft Driver cho phép các tài xế lựa chọn từ chối hay nhận lời đối với các chặng đi do hành khách yêu cầu, nhận tiền cho công việc chở khách của mình. Ứng dụng tạo mọi cơ hội tốt nhất để bạn có thể kiếm được tiền lương và tiền thưởng cho mình.

Nếu cần ứng dụng chat, bạn có thể tải Instagram các phiên bản dành cho các thiết bị khác nhau

Download Instagram cho Android

Download Instagram cho iPhone

 

Các tính năng chính của TodayTix:

 

- Ứng dụng lái xe kiếm tiền

- Tham gia cộng đồng tài xế Lyft

- Tiền thưởng hậu hĩnh

- Cơ hội để gia tăng thu nhập mọi lúc


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lyft Driver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lyft driver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lyft Driver Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Vivu Driver 3/5 Ứng dụng lái xe kiếm tiền trên di động
  • Uber Driver 3/5 Ứng dụng lái xe dành cho tài xế
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá