download GO BIKE PARTNER Cho Android

GO BIKE PARTNER

 Cho Android

Download GO BIKE PARTNER - Ứng dụng dành cho tài xế GO-VIET

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Ứng dụng GO-BIKE PARTNER dành cho những ai muốn trở thành đối tác của GO-VIET với cơ hội trở thành tài xế chở khách và kiếm thêm thu nhập. Những người có nhu cầu lái xe GO-VIET sẽ có thời gian làm việc linh động, không bị gò bó về doanh số, thoải mái sử dụng quỹ thời gian rảnh rỗi của mình để kiếm tiền.

Quảng cáo

Chỉ cần đăng ký trở thành đối tác của Go Viet với ứng dụng GO-BIKE PARTNER, bạn sẽ trở thành một thành viên của đội ngũ lái xe Go Viet được khách hàng tin tưởng, kiếm thêm thu nhập với chính công việc tài xế của mình. Bạn sẽ nhận được thông báo khi có khách đặt chuyến, theo dõi và kiểm tra thu nhập của mình dễ dàng ngay từ ứng dụng.

goxz bike partner

Download GO-BIKE PARTNER, Ứng dụng dành cho tài xế GO-VIET

GO-BIKE PARTNER là cách thức đơn giản nhất để bạn trở thành tài xế cho GO-VIET với nhiều quyền lợi như: tham gia vào các chương trình hỗ trợ giá dành cho tài xế, chương trình tích điểm thưởng sẽ được quy thành tiền mặt, chiết khấu 0% cho tài xế đăng ký. Cách đăng ký trở thành đối tác tài xế xe máy Go Viet đơn giản: tải và cài đặt ứng dụng, truy cập vào go-viet.vn/dangky và điền thông tin.

Ngoài ra, nếu bạn là khách hàng thường xuyên có nhu cầu phải di chuyển bằng xe ôm, taxi, bạn có thể cài đặt các ứng dụng đặt xe tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất, hiện có rất nhiều ứng dụng đặt xe với các ưu đãi riêng về giá để bạn lựa chọn.

Các tính năng chính của GO-BIKE PARTNER:

- Ứng dụng đăng ký làm tài xế Go Viet

- Nhận thông báo khi có khách đặt chuyến

- Kiểm tra và theo dõi thu nhập

- Tham gia các chương trình ưu đĩa của Go Viet


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GO BIKE PARTNER được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat go bike partner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GO BIKE PARTNER Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá