download DigiBookShelf 11.1.11.20

DigiBookShelf

 11.1.11.20

Download DigiBookShelf - Quản lý và lưu trữ ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/08/2013

DigiBookShelf là phần mềm cho phép quản lý, lưu trữ các bức ảnh trong máy tính trên một kệ sách ảo có hình dáng giống như kệ để sách ngoài đời thường.

Quảng cáo

DigiBookShelf cung cấp cho người dùng một kệ sách ảo để lưu trữ các file ảnh có trên máy tính (Giao diện kệ sách ảo có hình dáng giống như kệ để sách ngoài đời thường). Người dùng cũng có thể thêm ảnh trực tiếp vào Album qua các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, thẻ nhớ. Đặc biệt phần mềm cũng cho phép người dùng tạo nhiều giá sách để lưu trữ ảnh theo Album được đặt tên.

DigiBookShelf cung cấp các công cụ hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa các Album ảnh để người dùng có thể có một Album ảnh tuyệt đẹp. Người dùng có thể tùy chỉnh Album bằng cách thiết lập số trang Album, thay đổi các layout của các hình thu nhỏ trong các trang Album. Ngoài ra người dùng cũng có thể thay đổi giao diện của Album bằng các giao diện có sẵn trong phần mềm hoặc tải các giao diện từ Internet.

DigiBookShelf cũng có chức năng giúp người dùng tạo các ghi chú hoặc đính kèm các âm thanh vào bức ảnh để ghi nhớ những kỷ niệm đẹp của mình trên từng bức ảnh. Các bức ảnh trong Album sẽ hiển thị bằng các hình nhỏ, khi người dùng ấn chuột vào bức ảnh, ảnh sẽ hiển thị kích thước thật của nó.

Các Album sau khi được tạo sẽ được lưu trữ trên các kệ sách ảo. người dùng cũng có thể ghi các Album vào đĩa CD/DVD hoặc in ảnh ra giấy. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép người dùng upload Album lên trang chia sẻ ảnh picasa để chia sẻ cho người dùng bè và người thân.

DigiBookShelf hỗ trợ các định dạng file: BMP, JPEG, hoặc MAG

Các tính năng chính của phần mềm DigiBookShelf:

- Tạo các kệ sách để lưu trữ Album ảnh.
- Tạo các Album ảnh bằng thao tác kéo thả các file ảnh trong máy hoặc trong các thiết bị nhớ ngoài.
- Chỉnh sửa Album: thiết lập số trang, thay đổi layout, giao diện.
- Đính kèm đoạn text hoặc flie âm thanh vào mỗi bức ảnh.
- Có thể hiển thị ảnh ở dạng thu nhỏ hoặc kích thước thật.
- Xoay ảnh 360 độ.
- Ghi Album ảnh vào đĩa CD/DVD, in ra giấy, upload lên picasa.
 Liên kết tải về - [13.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DigiBookShelf được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat digibookshelf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DigiBookShelf 11.1.11.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá