download Jalada Collage 2019 (19.3.1)

Jalada Collage

 2019 (19.3.1)

Download Jalada Collage - Quản lý, chỉnh sửa ảnh nghệ thuật

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/08/2020

Jalada Collage là phần mềm tạo các bức ảnh nghệ thuật thể hiện sự sáng tạo và cá tính của bạn. Đây là một gợi ý tuyệt vời cho những nhà thiết kế áp phích, giấy mời...

Quảng cáo

 Jalada Collage cho phép bạn cắt, ghép các bức hình của bạn vào một vùng làm việc có sẵn. Sau đó bạn có thể tự do thay đổi kích cỡ, vị trí, xoay...các tấm hình. Các bức hình nguồn có thể được lấy từ máy tính của bạn hoặc từ Iphoto hoặc Flickr.
Jalada Collage cũng hỗ trợ các hiệu ứng hình ảnh như lỗi thời, sáng rực, gợn nước, ảnh lồng nhau, vết nứt, khảm....giúp người sử dụng tạo ra những bức ảnh độc đáo và mang tính nghệ thuật cao.


Các bạn cũng có thể thêm hình nền, và các ghi chú cho các bức ảnh để truyền tải các thông điệp của mình đến người xem một cách dễ dàng.


Jalada Collage cũng cung cấp các mẫu thiết kế sẵn với nhiều nội dung như thiệp mời, sinh nhật, mùa thu, gia đình, tình yêu, mùa hè, giáng sinh, ngày của cha, ngày của mẹ, tốt nghiệp, năm mới, ngày valentine, lịch, halloween, đám cưới , lễ Phục sinh....giúp người sử dụng không cần mất nhiều thời gian nhưng cũng có thể có được những bức ảnh ghép đẹp.
Các bức ảnh ghép của bạn có thể được chia sẻ qua email và các trang mạng xã hội lớn như: MySpace, Facebook, Flickr....hoặc in với chất lượng cao.


Jalada Collage hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến như: JPG, BMP, PNG,TIFF....


Một số tính năng chính của Jalada Collage:


-Cắt, ghép, thay đổi kích thước, vị trí, xoay.... ảnh trên một vùng làm việc có sẵn
-Hỗ trợ nhiều hiệu ứng hình ảnh
-Thêm hình nền, ghi chú...
-Cung cấp các mẫu thiết kế sẵn với nhiều nội dung khác nhau
-Chia sẻ ảnh qua email, facebook, MySpace, Flickr...
-In ảnh chất lượng cao
-Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến như: JPG, BMP, PNG,TIFF....
 Liên kết tải về - [302.68 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jalada Collage được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jalada collage là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jalada Collage 2019 (19.3.1)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá