download Caliander for Mac 2.5.2

Caliander for Mac

 2.5.2

Download Caliander for Mac - Xem lịch ngày tháng trên Mac

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/01/2018

Caliander for Mac là ứng dụng lịch tương thích hệ điều hành MAC OS X cho phép tạo sự kiện nhanh chóng và được tạo ở bất kì lúc nào chỉ bằng một phím tắt.


Caliander for Mac có chức năng tương đối giống với phần mềm lịch khác của MAC iCal vì vậy nó tự đồng bộ với mọi thiết bị điện tử , và các sự kiện của bạn đều được quản lý một cách chặt chẽ.

Caliander for Mac có những tính năng bổ sung, hoàn hảo để kiểm tra lịch trình hàng ngày của bạn: bật sẵn chế độ ghi cảm nhận, sự kiện diễn ra trong tương lai được hiển thị chi tiết. Điều này có nghĩa là bạn sẽ quản lý được thời gian hiện tại nhưng vẫn có được những nhắc nhở cần thiết cho những sự việc sắp diễn ra trong vài ngày tới.

Với hệ điều hành Windows, bạn có thể sử dụng ứng dụng xem Lịch Vạn Niên với chức năng tra cứu ngày tháng âm dương dễ dàng, với Lịch Vạn Niên, bạn có thể xem các lịch các ngày nghỉ, ngày lễ quan trọng trong năm.

Chỉ bằng một phím tắt, và bạn có thể thêm mới sự kiện từ bất kì ứng dụng, ngay cả khi Caliander for Mac đã ngừng hoạt đông. Thêm sự kiện dễ dàng đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể dừng lại hoạt động bất kể lúc nào.

Caliander for Mac cho phép người dùng tạo ra các sự kiện trực tiếp từ bán phím. Người dùng nhập tiêu đề, ngày hoạt động, nội dung chỉ bằng cách sử dụng vài thao tác chuột hoặc di chuyển bằng phim Tab đơn giản.

Chương trình tương thích với hệ điều hành MAC OS X, là một trong 10 ứng dụng phổ biến nhất hoạt động trên hệ điều hành này.

Tính năng cơ bản của Caliander for Mac

- Giao diện trình bày thông minh, hợp lý.
- Bật chế độ ghi cảm nhận.
- Thêm sự kiện quan trọng trong tương lại.
- Thực hiện công việc chỉ bằng phím tắt.
- Tạo sự kiện từ bất kì nơi nào, bất kì lúc nào.
- Bàn phím nhanh chóng điều khiển giao diện,
- Tốc độ nhanh gấp 5 lần so với các chương trình có chức năng tương tự.
 Liên kết tải về - [5.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Caliander for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat caliander for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Caliander for Mac 2.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm