download Caliander for Mac 2.5.2

Caliander for Mac

 2.5.2

Download Caliander for Mac - Xem lịch ngày tháng trên Mac

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/01/2018

Caliander for Mac là ứng dụng lịch tương thích hệ điều hành MAC OS X cho phép tạo sự kiện nhanh chóng và được tạo ở bất kì lúc nào chỉ bằng một phím tắt.

Quảng cáo

Caliander for Mac có chức năng tương đối giống với phần mềm lịch khác của MAC iCal vì vậy nó tự đồng bộ với mọi thiết bị điện tử , và các sự kiện của bạn đều được quản lý một cách chặt chẽ.

Caliander for Mac có những tính năng bổ sung, hoàn hảo để kiểm tra lịch trình hàng ngày của bạn: bật sẵn chế độ ghi cảm nhận, sự kiện diễn ra trong tương lai được hiển thị chi tiết. Điều này có nghĩa là bạn sẽ quản lý được thời gian hiện tại nhưng vẫn có được những nhắc nhở cần thiết cho những sự việc sắp diễn ra trong vài ngày tới.

Với hệ điều hành Windows, bạn có thể sử dụng ứng dụng xem Lịch Vạn Niên với chức năng tra cứu ngày tháng âm dương dễ dàng, với Lịch Vạn Niên, bạn có thể xem các lịch các ngày nghỉ, ngày lễ quan trọng trong năm.

Chỉ bằng một phím tắt, và bạn có thể thêm mới sự kiện từ bất kì ứng dụng, ngay cả khi Caliander for Mac đã ngừng hoạt đông. Thêm sự kiện dễ dàng đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể dừng lại hoạt động bất kể lúc nào.

Caliander for Mac cho phép người dùng tạo ra các sự kiện trực tiếp từ bán phím. Người dùng nhập tiêu đề, ngày hoạt động, nội dung chỉ bằng cách sử dụng vài thao tác chuột hoặc di chuyển bằng phim Tab đơn giản.

Chương trình tương thích với hệ điều hành MAC OS X, là một trong 10 ứng dụng phổ biến nhất hoạt động trên hệ điều hành này.

Tính năng cơ bản của Caliander for Mac

- Giao diện trình bày thông minh, hợp lý.
- Bật chế độ ghi cảm nhận.
- Thêm sự kiện quan trọng trong tương lại.
- Thực hiện công việc chỉ bằng phím tắt.
- Tạo sự kiện từ bất kì nơi nào, bất kì lúc nào.
- Bàn phím nhanh chóng điều khiển giao diện,
- Tốc độ nhanh gấp 5 lần so với các chương trình có chức năng tương tự.
 Liên kết tải về - [5.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Lịch cắt tóc tháng 1/2020
  Xem lịch cắt tóc tháng 1/2020 để biết những ngày cát/hung để cắt tóc, làm tóc. Nắm được thông tin về ngày tốt cắt tóc tháng 1 năm 2020, bạn sẽ lựa chọn được những ngày giờ đẹp để cắt tóc, sửa tóc, từ
 • Ngày tốt tháng 1 năm 2022, ngày đẹp xuất hành, khai trương
  Ngày tốt tháng 1 năm 2022 là ngày nào âm lịch, dương lịch? Ngày nào đẹp, xấu để cắt tóc, làm nhà, xuất hành, cưới vợ, khai trương? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm câu
 • Lịch cắt tóc tháng 5/2020
  Xem lịch cắt tóc tháng 5/2020, bạn đọc sẽ tìm được nhiều ngày tốt, giờ đẹp, thuận lợi để cắt, tỉa mái tóc của mình. Không chỉ mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp, việc xem ngày tốt cắt tóc
 • Lịch cắt tóc tháng 11/2020
  Tra cứu, xem lịch cắt tóc tháng 11/2020 của Taimienphi.vn, bạn đọc sẽ biết được các ngày, giờ tốt để đến tiệm cắt tỉa mái tóc đã dài/hư tổn của mình. Việc chọn ngày tốt cắt tóc theo phong thủy không
 • Xem lịch vạn niên trên desktop bằng tVietCalendar
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  tVietCalendar là ứng dụng cung cấp cho bạn quyển lịch vạn niên điện tử ngay trên màn hình Desktop của máy tính. tVietCalendar cho phép bạn xem lịch vạn niên, ngày âm lịch, ngày dương lịch, ... đặc biệt cả thời gian chạy hiện tại.
 • Cách xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn đang muốn xem ngày sinh nhật của bạn bè trên Facebook nhưng lại chưa tìm thấy xem ở chỗ nào, vậy hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây để xem được ngày sinh nhật của bạn bè, cũng như biết được một tháng có bao nhiêu người sinh nhật, sắp đến ngày sinh nhật của ai.
 • Ngày tốt tháng 5 năm 2022
  Tháng 5 năm 2022 dương lịch có nhiều ngày tốt, xấu khác nhau. Để mưu sự mọi việc được thành công, thuận lợi, bạn cần tra cứu, xem xét kỹ ngày tốt tháng 5 năm 2022 và tránh các ngày xấu, khắc tuổi.
 • Lịch cắt tóc tháng 12/2020
  Với lịch cắt tóc tháng 12/2020 trong bài viết này của Taimienphi.vn, bạn đọc sẽ nắm được ngày tốt nên đi cắt tóc tháng 12 cũng như các thông tin thú vị về chọn ngày cắt tóc theo phong thủy ngũ hành.
 • 5 Ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone
  Cài đặt ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone giúp các bạn xem lịch âm và cập nhật ngày âm đúng, nhanh chóng nhất mà không cần truy cập vào trình duyệt trên điện thoại. Nếu bạn thường xuyên xem
 • Lịch cắt tóc tháng 6/2020
  Nắm được ngày tốt/xấu trong lịch cắt tóc tháng 6/2020, bạn đọc có thể chủ động đặt lịch và đến tiệm làm tóc, cắt tỉa tóc, thay đổi diện mạo của mình. Bằng việc tuân thủ những quy định khắt khe của
 • Lịch cắt tóc tháng 10/2019
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bài viết tổng hợp lịch cắt tóc tháng 10/2019, cung cấp thông tin để bạn tham khảo chọn ngày cát/hung để cắt tóc, thay đổi kiểu tóc phù hợp với tuổi, gương mặt và vóc dáng của mình, mang đến sự vui vẻ, may mắn, tài lộc cho bạn trong cả tháng.
 • Lịch cắt tóc tháng 9/2020
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Tham khảo lịch cắt tóc tháng 9/2020, các bạn sẽ xác định được ngày có năng lượng tốt/xấu để cắt, tỉa, thay đổi màu tóc phù hợp với tính cách, lối sống của mình. Một vài quy tắc phong thủy làm tóc đẹp cũng được Taimienphi.vn tổng hợp để bạn đọc tham khảo và áp dụng vào việc thay đổi kiểu tóc đẹp của mình.
 • Top ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Các ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone ngoài chức năng chính là hỗ trợ xem lịch ngày âm còn hỗ trợ người dùng xem Tử vi 2021, ngày tốt xấu, giờ hoàng đạo, cung hoàng đạo, tuổi xông đất, ...
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Caliander for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat caliander for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Caliander for Mac 2.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá