download DirectX End User Runtime Web Installer 9.29.1974

DirectX End User Runtime Web Installer

 9.29.1974

Download DirectX End User Runtime Web Installer - Cài đặt gói DirectX trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/02/2021

DirectX End-User Runtime Web Installer là ứng dụng cập nhật phiên bản 9.0c của DirectX và các phiên bản trước đó của DirectX Redistributable thay vì cài đặt toàn bộ gói phần mềm này. Khác với các ứng dụng sau này, DirectX End-User Runtime Web Installer cần có kết nối mạng bởi nó sẽ tải dữ liệu từ các server của Microsoft, ưu điểm là có kích thước nhỏ gọn hơn so với các phiên bản sau.

Quảng cáo

Giới thiệu DirectX End User Runtime Web Installer

Điểm nổi bật của DirectX End-User Runtime Web Installer là ứng dụng chủ động trích xuất dữ liệu, chỉ tải các file máy tính còn thiếu để cập nhật thêm cho DirectX Redistributable để cài đặt DirectX cho hệ điều hành của mình . Tuy nhiên, DirectX End-User Runtime Web Installer cũng có một nhược điểm nhỏ là đôi khi khá bất tiện với những ai đang sử dụng kết nối mạng không ổn định.

directx end user runtime web installer

DirectX End-User Runtime Web Installer - Cài đặt gói DirectX trên máy tính

DirectX End-User Runtime Web Installer tích hợp cơ chế thông minh, phân tích trạng thái cài đặt DirectX hiện tại, truy hồi các file hiện có trên server của Microsoft, so sánh dữ liệu với các dữ liệu hiện có trong máy tính, tải các bản cập nhật còn thiếu và khai thác các bản cập nhật mới nhất và xóa các file cũ.

Các tính năng chính của DirectX End-User Runtime Web Installer

- Cập nhật cho gói phần mềm DirectX Redistributable.

- Phân tích trạng thái cài đặt DirectX.

- So sánh dữ liệu trong máy và trên server.

- Xóa file cũ.Liên kết tải về - [285 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DirectX End User Runtime Web Installer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat directx end user runtime web installer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DirectX End User Runtime Web Installer 9.29.1974


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá