download Driver Detective 10.1.4.17

Driver Detective

 10.1.4.17

Download Driver Detective - Tải và cài đặt driver tự động cho máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 17/12/2019

Driver Detective là công cụ cần thiết để người dùng kiểm tra và cập nhật driver cho máy tính, bằng cách sử dụng công nghệ quét hiện đại để tìm ra những driver lỗi thời và cài đặt các phiên bản driver mới cho hệ thống của mình. Với Driver Detective bạn có thể sao lưu hệ thống driver trên máy tính cũng như liên kết với kho driver trực tuyến để bạn tải về dễ dàng.


Công việc cập nhật driver vô cùng quan trọng đối với bất kỳ người dùng máy tính nào vì đây là nền tảng cho hệ thống hoạt động ổn định nhờ phần cứng được quan tâm đúng mức, Driver Detective sẽ là hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc đề xuất chính xác các driver cần thay thế trên hệ thống, từ đó tìm kiếm và tự động cài đặt mà không cần người dùng can thiệp quá nhiều.

 

Tính năng mới cập nhật của Driver Detective 10.1.4.17:

- Tăng tốc độ tìm và cập nhật những drivers còn thiếu cho máy tính


download Driver Detective
Download Driver Detective - Phần mềm Tìm và cập nhật driver phù hợp cho máy tính

 

Driver Detective là phần mềm tự động tìm kiếm driver bản mới nhất và cập nhật chúng cho máy tính của bạn. Tải về Driver Detective để chắc chắn rằng máy tính của bạn đã được cập nhật mọi phiên bản driver mới nhất hiện nay.

Driver Detective sẽ giữ cho máy tính của bạn luôn có được những trình điều khiển mới nhất để hoạt động với hiệu suất tối với việc tự động cập nhật được các phiên bản driver mới nhất. Ưu điểm của phần mềm là khả năng cung cấp các trình điều khiển do các nhà sản xuất dành riêng cho từng loại máy tính mà bạn đang sở hữu, hơn nữa, cơ sở dữ liệu phong phú của chương trình sẽ cho phép bạn lựa chọn bất cứ trình điều khiển nào mà mình mong muốn.

Việc cập nhật trình điều khiển với Driver Detective sẽ đảm bảo cho máy tính của bạn luôn hoạt động với hiệu suất tốt nhất nhờ phần cứng được hỗ trợ đầy đủ driver.

Driver Detective sử dụng những công nghệ quét máy tính hàng đầu, toàn diệt nhất để phát hiện các driver có mặt trên máy tính của bạn mà không làm bạn phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm. Bạn có thể xác định được các thiết bị trên hệ thống không cần trình điều khiển, các thiết bị không cắm vào như máy ảnh, máy nghe nhạc MP3...  Mặt khác các trình điều khiển có vấn đề cũng sẽ được tư vấn giải pháp sữa chữa.

Với Driver Detective, bạn không cần phải lo lắng về việc đánh mất driver lại lần nữa. Chương trình hỗ trợ người dùng tạo một bản sao lưu dự phòng đối với các Driver. Người dùng có thể sao chép các driver được tải về sang đĩa CD, ổ đĩa mạng hay ổ đĩa flash USB và truy cập Driver từ bất cứ máy tính nào được kết nối Internet.

Khi nhắc tới phần mềm tự động tải và cài đặt driver, người dùng thường nhớ ngay tới 3DP Chip, một trong những ứng dụng miễn phí hỗ trợ rất tốt trong việc quét và cập nhật driver còn thiếu cho máy tính của bạn. So với các phiên bản mất phí khác, 3DP Chip có tốc độ tương đối ổn định khi tải driver, và quá trình cài đặt cũng diễn ra khá là nhanh.

Cũng là một phần mềm mất phí giống với Driver Delective, DriverEasy còn được tích hợp lên tới 1.000.000 driver của các loại thiết bị phần cứng, chính vì điều đó mà DriverEasy giúp người sử dụng có thể tìm kiếm những driver còn thiếu nhanh và hiệu quả.

Ngoài những phần mềm trên ra, thì DriverMax cũng là một phần mềm tải và cài đặt driver tự động cho máy tính. Hơn nữa, DriverMax lại phần mềm miễn phí giống với 3DP Chip, người dùng không phải bỏ tiền ra để mua bản quyền sử dụng chương trình

Hiện File ISO của Windows 10 Creators Update đã có với nhiều tính năng hấp dẫn, các bạn hãy tải về và trải nghiệm Windows 10 Creators Update để khám phá xem có điều gì mới mẻ nhé.


Các tính năng chính của phần mềm Driver Detective:


- Giải quyết các vấn đề về Driver cho máy tính

Driver Detective sử dụng những công nghệ quét hiện đại (công nghệ DSE) sẽ trợ giúp giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến trình điều khiển máy tính, xác định những vấn đề liên quan và đưa ra giải pháp để sửa chữa chúng. Chương trình sẽ hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm Drvier thông qua việc xác định những lỗi thuộc trình điều khiển và truy cập nhanh đến những nội dụng phù hợp nhất đến phần cứng máy tính.

- Cập nhật cơ sở dữ liệu Driver mới nhất cho máy tính.

Chương trình tự động liên kết với kho Driver của dịch vụ HeadQuater để mang đến cho người dùng những trình điều khiển hệ thống mới nhất, tải về một cách nhanh chóng nhất. Tất cả những bản Drvier được tải về hoàn toàn không chứa các loại virus nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống.

- Phần mềm này có dung lượng nhỏ gọn, giao diện rất đơn giản, tương thích với tất cả các hệ điều hàng


Liên kết tải về - [642 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Driver Detective - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver Detective được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver detective là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver Detective 10.1.4.17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm