download DNS Changer for Android 1.09

DNS Changer for Android

 1.09

Download DNS Changer for Android - Đổi DNS, truy cập web không giới hạn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/11/2017

DNS Changer for Android là ứng dụng đổi DNS trên mạng 3D hoặc Wifi dành cho những ai thường xuyên phải đổi DNS trên thiết bị Android đã root, qua đó giải quyết các hạn chế từ các DNS chuẩn của thiết bị. DNS Changer for Android mang đến một giải pháp hữu hiệu giúp bạn truy cập không giới hạn các trang web bị hạn chế với tốc độ duyệt web nhanh hơn.


DNS Changer for Android là cách đơn giản nhất để đổi DNS với nhiều tính năng hỗ trợ được sắp đặt gọn gàng trên giao diện tối, hiện đại mà không hề khó sử dụng. Đặc biệt, DNS Changer for Android tự động lưu và áp dụng các cài đặt DNS dành cho mạng 3G hoặc WiFi khi bạn kết nối lại hoặc ngắt kết nối với một trong hai mạng này. Nói cách khác, DNS Changer for Android giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian sử dụng so với một số phần mềm tương tự khác.


DNS Changer for Android
Download DNS Changer for Android - Đổi DNS, truy cập web không giới hạn

 

Để đổi DNS và truy cập các trang web bị chặn trên hệ điều hành windows thì công cụ Ultrasurf là lựa chọn thông minh nhất với các thuật toán ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi proxy... ngoài ra Ultrasurf còn giúp bạn cải thiện tốc độ lướt web.

Không chỉ cung cấp nhiều số DNS qua danh sách sẵn có, DNS Changer for Android còn liên tục cập nhật các số DNS mới khi có kết nối mạng, với nhiều lựa chọn hơn cho người dùng. Qua mục Primary DNS Settings (Các cài đặt DNS chính), ứng dụng cho phép bạn thiết lập các chế độ tự động đặt DNS chính, chọn DNS từ danh sách hoặc đặt DNS chính lý tưởng để liên kết tới địa chỉ IP.

DnsJumper cũng là phần mềm cho phép người dùng có thể thay đổi và hoán đổi giữa DNS nhà cung cấp dịch vụ với các DNS của các hệ thống tên miền công cộng hay của các tập đoàn internet hàng đầu thế giới. Sử dụng DnsJumper cũng như Ultrsurf bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc truy cập các web site bị chặn trên Quốc gia của mình


Các tính năng chính của DNS Changer for Android:

- Đổi DNS trên mạng 3D hoặc WiFi.

- Truy cập web không giới hạn.

- Tốc độ duyệt web nhanh hơn.Liên kết tải về - [38 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

DNS Changer for Android - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DNS Changer for Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dns changer for android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DNS Changer for Android 1.09


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • ExpressVPN 5/5 Ứng dụng VPN, truy cập web không giới hạn
 • 1.1.1.1 5/5 Dịch vụ DNS với tốc độ vượt trội, an toàn hàng đầu
 • Seed4.Me VPNHỗ trợ VPN, truy cập web không giới hạn
 • PenguinProxyDuyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
 • iNinjaTiện ích hỗ trợ truy cập web bị chặn
 • SpeedifyỨng dụng fake IP, truy cập web bị chặn
 • AtlasVPNỨng dụng giả IP, truy cập web bị chặn
 • PsiphonVượt tường lửa, truy cập web bị chặn
 • Spotflux for MacTruy cập web bị chặn cho Mac
 • Free OpenVPNDuyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm