download DVDFab  12.0.8.7

DVDFab

  12.0.8.7

Download DVDFab - Sao chép, đổi định dạng DVD

Trần Văn Việt  cập nhật: 21/09/2022

DVDFab là bộ sản phẩm đa tính năng trong việc sao chép và chuyển đổi DVD chất lượng cao, nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng đĩa đi kèm với nhiều chế độ sao chép, giúp người dùng lưu dữ liệu trên DVD sang ổ cứng để xem lại hoặc chuyển đổi DVD cho các thiết bị di động cầm tay.

Quảng cáo

DVDFab hỗ trợ 2 hệ điều hành Windows và Mac OS X, các bạn vào Các phiên bản để download nhé

Tính năng mới của DVDFab phiên bản 12.0.1.5:

- Cải thiện tốc độ sao chép, đổi định dạng DVD

Với DVDFab, người dùng có thể sao chép các đĩa DVD, Bluray bao gồm DVD(+/-)R Dual Layer, DVD(+/-)R(W), CD-R(W) Blu-ray BD-R đến ổ cứng hoặc sang một đĩa trống (DVD R / RW, DVD-R/RW, DVD R DL, DVD-R DL, BD-R 25, BD-RE 25, BD-R 50, BD-RE 50) khác chỉ với một vài lần click chuột. Ưu điểm nổi bất nhất có thể kể đến mà công cụ này mang lại rất nhiều chế độ sao chép để người dùng lựa chọn với chất lượng bản sao hoàn hảo.

DVDFab có khả năng xóa bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa DVD như CSS, CPPM, RC, RCE, APS, UOPs, ARccOS, RipGuard, FluxDVD, CORE X2. Ngay cả khi đĩa bị trầy xước, hỏng hóc và dữ liệu không đọc được, bạn vẫn có thể tiến hành sao chép bình thường và giữ nguyên chất lượng. Phần mềm này cũng hỗ trợ đọc các tập tin ảnh ISO, các phim NTSC và PAL Blu-ray.

DVDFab còn được sử dụng như một giải pháp hoàn hảo để chuyển đổi các phim từ DVD sang các định dạng Video thông dụng như AVI, MP4, WMV, MKV để phát trên các thiết bị di động như PS3, Xbox 360, iPod, PSP, Zune, điện thoại di động. Ngoài ra, tiện ích này còn cho phép sao chép từng thành phần trên đĩa DVD và giữ lại những thành phần không yêu cầu sao chép.

Các tính năng chính của DVDFab:

- Sao chép đĩa DVD hoặc Bluray ra đĩa trống hoặc ổ cứng máy tính
- Bỏ qua các công nghệ bảo vệ đĩa
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa
- Phục hồi các dữ liệu đĩa bị hỏng hóc
- Chuyển đổi DVD sang các thiết bị di độngLiên kết tải về - [121.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVDFab được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvdfab là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá