download RZ DVD COPY 5.0.0.19

RZ DVD COPY

 5.0.0.19

Download RZ DVD COPY - Sao chép và rip đĩa DVD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

RZ DVD COPY hỗ trợ người dùng tạo ra bản sao DVD, hoặc Rip DVD sang các file video, gỡ bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa. Các bản sao chép DVD có chất lượng tốt và có thể tích hợp được với cả máy tính và trên các đầu DVD. Người dùng cũng có thể trích xuất âm thanh từ đĩa DVD.

Quảng cáo

RZ DVD COPY có khả năng đọc mọi DVD, ổ ghi DVD phổ biến và tất cả các đĩa ghi DVD, bao gồm DVD + R, DVD + RW, DVD-R, DVD-RW, DVD + R DL và DVD-R DL... Với tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể lưu các đĩa DVD vào máy tính dễ dàng. Ứng dụng này có thể gỡ bỏ code cũng như mã bảo vệ của DVD như, RCE, CSS, CPPM, APS, Macrovision, UOPs, ARccOS, RipGuard, FluxDVD, CORE X2....Bên cạnh đó, tiện ích này có thể ghi file ISO sang đĩa CD/DVD /Blu-ray.

RZ DVD COPY hỗ trợ sao chép DVD với tốc độ nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như giữ nguyên nội dung cho Video. Chương trình này sử dụng công nghệ ghi đĩa tiên tiến, áp dụng chế độ ghi đĩa tối ưu để tiết kiệm thời gian và ghi đĩa hiệu quả. Nó còn hỗ trợ việc trích xuất âm thanh từ DVD và lưu với các định dạng MP3, WMA, WAV, M4A, AAC, OGG, AMR...

RZ DVD COPY cũng trợ giúp việc xử lý hàng loạt tập tin Video cùng lúc. Điều này sẽ giúp giảm thiểu thời gian ghi đĩa và tránh ảnh hưởng đến chất lượng đĩa. Nó còn có thể tạo các đoạn Video tương thích với iPhone, iPod, Apple TV, PSP, Zune, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác hoặc Copy, Rip cả NTSC và PAL DVD. Người dùng cũng có thể thiết lập cho máy tính tự động tắt sau khi hoàn thành công việc.

Các tính năng chính của RZ DVD COPY:

- Sao chép đĩa DVD đảm bảo chất lượng
- Ghi File ISO vào DVD
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa
- Gỡ bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa
- Trích xuất âm thanh từ DVD
- Xử lý hàng loạt tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh chóng
- Copy, Rip NTSC và PAL DVD.
- Tự động tắt máy tính khi việc copy hoàn thành.
 Liên kết tải về - [3.56 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RZ DVD COPY được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rz dvd copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RZ DVD COPY 5.0.0.19


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá