download EdgeDeflector  1.2.3.0

EdgeDeflector

  1.2.3.0

Download EdgeDeflector - Chặn link bắt buộc mở trong trình duyệt Microsoft Edge

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/09/2021

EdgeDeflector là phần mềm dành cho người dùng Windows 10, hỗ trợ chặn tất cả các link bắt buộc mở trong trình duyệt Microsoft Edge và chuyển hướng đến trình duyệt mặc định trên máy tính. Tiện ích hoạt động trên hệ thống, do đó không yêu cầu nhiều tương tác từ phía người dùng.


Microsoft Edge là trình duyệt mặc định mới trên Windows 10 và Windows 10 Mobile thay thế cho Internet Explorer. Nếu đang sử dụng hệ điều hành Windows 10, người dùng sẽ thấy rằng đôi khi Windows 10 nâng cấp hoặc khi bạn cài đặt một trình duyệt mới trên máy tính, trình duyệt mặc định sẽ tự động chuyển sang Edge.


EdgeDeflector
Download EdgeDeflector - Chặn link bắt buộc mở trong trình duyệt Microsoft Edge

EdgeDeflector là công cụ giúp bạn giải quyết vấn đề này; chương trình chặn lại tất cả địa chỉ URL thường bắt buộc mở trong Microsoft Edge và thay vào đó, chuyển hướng đến trình duyệt mặc định định trên máy tính.

Với EdgeDeflector, người dùng chỉ cần cài đặt phần mềm, đi đến vị trí cài đặt mặc định và chạy chương trình với quyền quản trị. Sau đó, người dùng không cần phải tương tác với chương trình thêm lần nữa nhờ tính năng hoạt động trên nền hệ thống.

Những tính năng chính của tiện ích EdgeDeflector:

- Hỗ trợ chặn tất cả các link bắt buộc mở trong trình duyệt Microsoft Edge

- Chuyển hướng đến trình duyệt mặc định trên máy tính

- Chạy chương trình với quyền quản trị

- Dành cho người dùng Windows 10Liên kết tải về - [51 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

EdgeDeflector - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EdgeDeflector được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat edgedeflector là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EdgeDeflector 1.2.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm