download Egg Inc cho Android

Egg Inc

 cho Android

Download Egg Inc - Game nông trại ảo 3D trên di động

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/04/2018

Egg Inc là game nông trại hoạt động trên các thiết bị di động, mang đến cho người dùng cảm nhận và phong cách chơi độc đáo nhờ có các yếu tố từ game mô phỏng. Game sử dụng đồ họa 3D đầy màu sắc, hình ảnh sống động, trong đó người chơi sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để xây dựng nông trại tiên tiến nhất thế giới.

Quảng cáo

Game Egg Inc sử dụng nhiều yếu tố của game mô phỏng mang đến cảm nhận và phong cách chơi độc đáo, mới lạ. Thay vì các menu, người chơi sẽ thấy đồ họa 3D đầy màu sắc và mô phỏng đàn gà sống động.

Trong game Egg Inc, người chơi sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ từ ấp trứng, nuôi gà, làm nhà cho gà cho đến thuê lái xe, nghiên cứu để xây dựng nông trại tiên tiến nhất thế giới.

Hay Day cũng là tựa game xây dựng và quản lý nông trại với nội dung nhẹ nhàng hài hước được nhiều game thủ yêu thích, nhiệm vụ chính của bạn trong Hay Day chính là mở rộng nông trại của mình ngày càng trù phú với các loại cây trái, gia súc, gia cầm, đồng thời mang đi trao đổi với các cửa hàng bên ngoài.


Egg Inc
Download Egg Inc - Game nông trại ảo 3D cho di động

 

Bên cạnh lựa chọn đầu tư sáng suốt, người chơi còn cần phải cân bằng các nguồn lực để đảm bảo nông trại hoạt động hiệu quả.

Game Egg Inc hỗ trợ lưu thành tích của người chơi và bảng xếp hạng để người chơi cạnh tranh với bạn bè và người chơi khác trên toàn thế giới.

Đánh giá game Egg Inc so với game Triệu hồi 3D

Với những người dùng di động và yêu thích game 3D thì game Triệu hồi 3D sẽ là lựa chọn thú vị mà bạn không thể bỏ qua, người chơi Triệu hồi 3D sẽ được nhập vai nuôi những con thú khác nhau sau đó tham gia các trận đấu kịch tính với đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt.

Những tính năng chính của game Egg Inc:

- Sử dụng nhiều yếu tố của game mô phỏng

- Người chơi sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để xây dựng nông trại tiên tiến nhất thế giới

- Đồ họa 3D đầy màu sắc

- Lưu thành tích của người chơi và bảng xếp hạngLiên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Egg Inc - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Egg Inc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat egg inc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Egg Inc cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá