download ElectroDroid Cho Android

ElectroDroid

 Cho Android

Download ElectroDroid - Công cụ và tài liệu tham khảo điện tử

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/04/2019

ElectroDroid là ứng dụng hỗ trợ trên Android rất hữu ích cho dân điện tử với một bộ sưu tập đơn giản và mạnh mẽ của các công cụ và tài liệu tham khảo điện tử. Bên cạnh đó, ElectroDroid cũng hỗ trợ các plugin để mở rộng chức năng của ứng dụng Android, đây là tiện ích mà bạn nên sở hữu phục vụ cho công việc học tập và nghiên cứu của mình.


Quảng cáo

ElectroDroid là một trong những ứng dụng học tập mạnh mẽ dành cho những người đang học tập và nghiên cứu về các bảng mạch điện tử, bao gồm các tài liệu tham khảo tổng hợp tương đối kiến thức về ngành điện tử. Một số ứng dụng được cung cấp khi download tiện ích này như: bộ giải mã màu điện trở, tính đính luật Ohm, tính điện kháng, bộ chia điện áp, điện trở, phân tán nhiệt, tính điện áp, bộ chuyển đổi tần số, tính công suất...

electrodroid

Download ElectroDroid, Công cụ và tài liệu tham khảo điện tử

ElectroDroid tích hợp các tài nguyên như bảng điện trở, mã đánh dấu tụ, kích thước dây AWG và SWG, bảng dòng điện, biểu tượng và chữ viết tắt, ký hiệu giản đồ mạch, tiền tố đơn vị SI, thông tin pin.. nó cũng hỗ trợ các plugin để mở rộng chức năng của ứng dụng (Ví dụ: Cơ sở dữ liệu các vi điều khiển PIC và AVR, trình mô phỏng, tìm kiếm các bộ phận).

Để giả lập Android trên máy tính, bạn có thể sử dụng LeapDroid với khả năng tương thích tốt, tốc độ nhanh chóng mượt mà, đặc biệt LeapDroid cho phép chơi các game yêu cầu đồ họa cao, mô phỏng tốt bàn phím cảm ứng.

Các tính năng chính của ElectroDroid:

- Tài liệu tham khảo điện tử

- Cung cấp các kiến thức về bảng mạch điện tử

- Các tài nguyên điện tử phong phú

- Các plugin mở rộng chức năng ứng dụng


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ElectroDroid được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat electrodroid là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ElectroDroid Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá