download Employee Link Cho Android

Employee Link

 Cho Android

Download Employee Link - Quản lý thời gian, nhân sự

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/10/2022

Employee Link được ví như ứng dụng "2 in 1", hỗ trợ lên lịch, theo dõi thời gian cũng như vị trí GPS của các thành viên trong một nhóm hoặc nhân viên công ty và hiển thị các dữ liệu trên một bảng điều khiển duy nhất giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi các thông tin.

Quảng cáo
Ứng dụng Employee Link mang đến cho nhân viên ứng dụng quản lý thời gian đơn giản và cho các nhà quản lý một ứng dụng, phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả để đơn giản hóa và tăng hiệu suất tổng thể của nhóm, doanh nghiệp.
 
tai Employee Link
Tải Employee Link, ứng dụng quản lý thời gian và nhân sự hiệu quả

1. Giới thiệu Employee Link

Với Employee Link - Hours Tracker, việc quản lý các dự án lớn, các công việc nhóm phức tạp sẽ không còn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Tất cả những gì người dùng, cụ thể là các quản lý cần làm là thêm "task thông minh" vào công việc sau đó lên lịch hay deadline cho nhân viên trên ứng dụng. Về phía nhân viên và các thành viên khác sẽ nhận được thông báo sau khi lịch trình của họ được cập nhật.
 
Dựa trên dữ liệu và thông tin mà Employee Link cung cấp, các quản lý có thể nắm được nhân viên của mình đang làm các công việc, dự án nào và tiến độ ra sao, thời điểm mà họ nhận và xem cũng như hiển thị tổng quan về "khối thời gian đã lên lịch cho toàn bộ nhân viên" một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 
download Employee Link
Download Employee Link, đơn giản quy trình quản lý các dự án lớn
 
Đối với người dùng là nhân viên hoặc các thành viên trong nhóm nhận được đầu việc từ quản lý, Employee Link giúp họ có thể theo dõi các nhiệm vụ cần làm trong lịch trình của mình cũng như deadline và đánh dấu nhiệm vụ đã hoàn thành bằng cách nhấn chọn vào nhiệm vụ đó. Cải thiện hiệu suất và thời gian làm thêm giờ thông qua việc theo dõi thời gian tham dự và thời gian giải lao. Tính lương dựa trên trên tổng số giờ, ... .

2. Tính năng nổi bật Employee Link

- Nhắn tin đồng thời cho toàn bộ nhân viên, đặt thông báo để đảm bảo tất cả họ đều nhận được các thông báo quan trọng.
- Quản lý có thể lựa chọn nhân viên bất kỳ để xem tổng số giờ làm việc, tổng số lương và bảng chấm công của họ. Ngoài ra chỉ với một cú click chuột, quản lý có thể đánh dấu ngày làm việc của nhân viên là "được tính lương" .
- Theo dõi thời gian làm việc của nhân viên với phần mềm Employee Link để sắp xếp bảng chấm công một cách có tổ chức, hạn chế vai trò của con người và cải thiện hiệu suất.
- Tính lương dựa trên tổng số thời gian mà nhân viên đã làm. Xem tất cả thời gian được ghi trong nhật ký và tổng thu nhập được trả trong suốt quá trình của một dự án.
- Tổ chức các nhiệm vụ, lên lịch, gán deadline hoàn thành cho nhân viên.
- Theo dõi tiến độ làm việc của từng người.
- Cập nhật bảng chấm công thường xuyên và xuất bảng chấm công qua email hoặc gửi cho kế toán.

Liên kết tải về - [39 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Employee Link được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat employee link là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Employee Link Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm