download Task Timer for Mac 5.0.8

Task Timer for Mac

 5.0.8

Download Task Timer for Mac - Quản lý thời gian trên Mac

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/07/2021

Task Timer for Mac là một trong những ứng dụng kinh doanh hàng đầu được thiết lập trong Mac App Store. Nó giúp cho việc sắp xếp hợp lý, hiệu quả trong việc theo dõi thời gian hoàn thành công việc, các dự án cá nhân hay theo dõi thời gian lập hóa đơn của bạn.


 Sau khi hoàn thành công việc, đôi khi một vị giám đốc hay vị khách hàng khó tính nào đó sẽ hỏi bạn rằng " bạn thường bỏ ra bao nhiêu thời gian để hoàn thành một dự án". Làm sao để mọi ước lượng về thời gian đạt độ chính xác nhất, bạn có khả năng theo dõi các dự án thường xuyên không, theo dõi được thời gian thì bạn sẽ không thể chú tâm làm tốt công việc của mình hoặc ngược lại. Task Timer for Mac sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Task Timer for Mac có nhiệm vụ hẹn giờ, giúp cho bạn dễ dàng trong việc kết hợp trong việc hoàn thành dự án kịp tiến độ thời gian cho phép. Thời gian sử dụng được tính chính xác nhất và nó chỉ dừng khi công việc kết thúc hoặc sếp của bạn yêu cầu dừng nó.

Task Timer for Mac cung cấp khoảng thời gian không giới hạn hoặc chỉ dùng trong một thời điểm nhất định. Phần mềm cho phép thay đổi dễ dàng thời gian bắt đầu của một sự kiện và nhanh chóng thêm thời gian tiếp theo cho một sự kiện diễn ra cùng lúc.

Sử dụng Task Timer for Mac thật dễ dàng và nhanh chóng, mọi báo cáo gửi về là những kết quả hài lòng nhất cho người sử dụng. Việc xác định khoảng thời gian ngày tương đối như " Tuần trước", " cuối quý",  " lịch công tác" cũng được báo các sử dụng với các khoảng thời gian trong phạm vi ngày tương đối. Task Timer for Mac giúp quản lý công việc dễ dàng từ thanh công cụ xuất hiện trên màn hình máy tính.

Task Timer for Mac sử dụng hệ cơ sở dữ liệu đối với người dùng hay dùng MySQL, việc sử dụng MySQL cho phép nhiều người dùng sử dụng nó cùng một lúc.

Tính năng cụ thể của Task Timer for Mac

- Sử dụng không giới hạn đối với nhiều khoảng thời gian của nhiều dự án.
- Báo cáo tương đối đối với các phạm vi ngày tương đối.
- Những báo cáo trùng sẽ dễ dàng được thay đổi bằng vài cú click chuột.
- In báo cáo dưới định dạng PDF, định dạng CSV, Excel.
- Đồng bộ hóa công cụ với iPhone.
- Xem, chỉnh sửa nhanh chóng các sự kiện diễn ra hàng giờ, hàng tuần, hàng tháng.
- Trình , soạn thảo các sự kiện.
- Tự động báo lỗi, cập nhật khi có phiên bản mới.
 Liên kết tải về - [24.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Task Timer for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat task timer for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Task Timer for Mac 5.0.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm