download Flash Manager 3.1

Flash Manager

 3.1

Download Flash Manager - Hỗ trợ trình diễn Video

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/11/2017

Flash Manager là chương trình phát Video với nhiều tính năng độc đáo như tạo các tập tin thực thi để xem Video, chụp ảnh màn hình, tạo các trình bảo vệ màn hình từ các Flash File, tìm kiếm Video trên các thư mục hoặc các File tạm thời, tải Video từ Internet..

Quảng cáo

Flash Manager có khả năng tạo danh sách Video không giới hạn về cả dung lượng và số lượng để phát trực tiếp trên chương trình mà không cần đến công cụ hỗ trợ nào khác. Trong danh sách các tập tin được tạo, bạn có thể bổ sung hoặc xóa bỏ bất kỳ File nào, tùy chọn phát theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt.

Flash Manager giúp người dùng nhập chung nhiều file flash (định dạng SWF, FLV hoặc F4V) vào một tập tin thực thi (*. exe), có thể được xem dễ dàng. Trong lúc thưởng thức Video, bạn có thể chụp lại bất kỳ hoạt cảnh nào ưa thích bằng phím nóng. Bên cạnh đó, công cụ Screensaver Maker cũng cho phép người dùng tạo các trình bảo vệ màn hình từ các tập tin Flash hoặc từ bất kỳ hình ảnh nào trên máy tính.

Adobe Flash Player là trình xem file Flash phổ biến trên các trình duyệt hiện nay được sử dụng để xem phim, chơi game flash, chạy quảng cáo, đọc file SWF trên trình duyệt web một cách dễ dàng. Ưu điểm của Flash Player là khả năng xử lý Flash file mạnh mẽ cho phép giải mã video đa luồng, nén âm thanh, tạo ActionScrip... cũng nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Không cài được Flash Player là một trong những lỗi mà người dùng thường xuyên gặp phải lý do bởi tiện ích này liên quan đến các vấn đề bảo mật của trình duyệt. Tuy nhiên, nếu muốn chúng ta vẫn có cách khắc phục lỗi không cài được Flash Player, sau khi thực hiện trình duyệt của bạn lại có thể tải các file Flash một cách bình thường.

Flash Manager cũng bổ sung thêm nhiều tính năng mới trợ giúp người dùng tìm kiếm nhanh các ổ đĩa chứa tập tin Flash hoặc bất kỳ thư mục nào mong muốn. Ngoài ra, ứng dụng này cũng giúp bạn tải các File Flash từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet. Giao diện chương trình hoàn toàn tùy biến và dễ sử dụng.

Các tính năng chính của Flash Manager:

- Hỗ trợ nhập danh sách và phát các tập tin Video Flash trên máy tính với chất lượng tốt
- Nhập các Video vào một File EXE
- Chụp màn hình Video
- Tạo trình bảo vệ màn hình
- Hỗ trợ tìm kiếm nhanh các tập tin Video
- Tải Video Flash từ Internet về máy tính
 Liên kết tải về - [1.06 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá