download Flash Movie Player  2.0

Flash Movie Player

  2.0

Download Flash Movie Player - Xem file flash và video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/06/2021

Flash Movie Player cho phép bạn xem các video định dạng Flash dễ dàng với tốc độ ổn định và chất lượng mượt mà nhất, với nhiều chế độ thiết lập và tùy chỉnh khi xem. Phần mềm này mang đến cho bạn chế độ xem toàn màn hình, tạo ảnh chụp của bất kỳ frame hình động nào và lưu nó dưới định dạng JPEG hay BMP. Đặc biệt, phần mềm còn hoạt động được trên cả những máy có cấu hình thấp.

Quảng cáo

Flash Movie Player là chương trình chuyển dụng để chơi các file định dạng swf và flash. Phần mềm cung cấp nhiều tùy chọn điều chỉnh và hỗ trợ chơi video.

Flash Movie Player cung cấp giải pháp chơi video định dạng swf và flash - điều mà rất ít chương trình hỗ trợ. Ngoài ra chương trình còn cung cấp các tùy chọn điều khiển video như Play, Pause, Stop... Các điều chỉnh này còn có thể áp dụng lên cả các ảnh động định dạng flash chứ không chỉ riêng với video.

Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực xem Flash là phần mềm Adobe Flash Player hiện đang được nhiều người sử dụng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi xem video. Đặc biệt Adobe Flash Player sử dụng công nghệ giải mã video đa luồng giúp bạn xem video với tốc độ nhanh hơn.

Người dùng được Flash Movie Player cung cấp khả năng tạo và điều chỉnh, sắp xếp playlist. Các tập tin swf có thể được thêm vào từ bộ nhớ cache của IE, Firefox và Opera. Chương trình hỗ trợ thao tác kéo thả để chọn và chơi tập tin rất hiện đại và tiện dụng. Trong quá trình xem, người dùng được cung cấp khả năng sử dụng phím tắt để điều khiển chương trình.

Liên quan đến lỗi Flash khi xem Video Youtube, nhiều bạn vẫn chưa biết cách khắc phục lỗi Flash trên Youtube để bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn.


Flash Movie Player
Download Flash Movie Player - Phần mềm Xem file flash và video

Ngoài ra, Flash Movie Player còn hỗ trợ khả năng chụp ảnh màn hình và lưu khung hình động dưới dạng JPEG hay BMP, hỗ trợ Zoom, lựa chọn chất lượng, lặp lại, có chế độ xem toàn màn hình và tự động điều khiển âm thanh… Chương trình cũng có thể được sử dụng như một ứng dụng bảo vệ màn hình dành cho Windows. Các tập tin định dạng EXE có thể được mở và chơi dễ dàng như đối với file swj nhờ ứng dụng này. Đây thực sự là công cụ hỗ trợ tốt nhất dành cho những người dùng có nhu cầu thưởng thức video và ảnh động dạng swf và flash.

Các tính năng chính của Flash Movie Player:

- Biểu diễn video và ảnh động dạng swf và flash.
- Tạo và sắp xếp playlist.
- Cung cấp các tùy chọn điều khiển.
- Chụp ảnh màn hình.
- Làm screensaver.

 


Liên kết tải về - [522 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Flash Movie Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash Movie Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash movie player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash Movie Player 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá