download Easy FlashMaker 1.5

Easy FlashMaker

 1.5

Download Easy FlashMaker - Tạo phim Flash hấp dẫn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/11/2013

Easy FlashMaker là công cụ đơn giản giúp người dùng chuyển đổi và tạo các Video định dạng FLASH (file SWF) nhanh chóng và tiện lợi. Chương trình này còn tích hợp nhiều hiệu ứng sinh động để bạn thêm vào cho các bộ phim của mình.

Quảng cáo

Easy FlashMaker hỗ trợ người dùng tạo các Video với các hiệu ứng Flash với định dạng SWF chỉ trong vài ba thao tác đơn giản, tạo những Video có chất lượng hình ảnh và âm thanh cao. Người dùng được phép lựa chọn tự động tạo số lượng hiệu ứng chuyển động cho những phần được lựa chọn với điểm bắt đầu và kết thúc được xác định trong qua trình phát Video.

Các sử dụng Easy FlashMaker khá đơn giản. Người dùng chỉ cần thêm một hình dạng ( tam giác, hình tròn, chữ, khung tranh v.v.) cho các khung hình mở đầu và kết thúc, sau đó thêm hiệu ứng lần lượt cho nó (bao gồm vị trí, góc, màu sắc v.v. Các khung hình trung gian sẽ được tự động được tính toán để có những hiệu ứng tương ứng. Đây là công cụ tạo Flash phù hợp với nhiều người dùng, kể cả người dùng ít kinh nghiệm, trích xuất những Video độc đáo và hấp dẫn.

Các tính năng chính của Easy FlashMaker:

- Công cụ tạo hiệu ứng Flash cho các bộ phim
- Trích xuất các Video có chất lượng cao
- Xử lý nhanh chóng và hiệu quả
- Tích hợp nhiều khung hình và hiệu ứng màu sắc
- Đơn giản và dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [1.4MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy FlashMaker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy flashmaker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy FlashMaker 1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá