download Floating Player For Youtube Cho Android

Floating Player For Youtube

 Cho Android

Download Floating Player For Youtube - Phát video Youtube trên cửa sổ nổi

Nguyễn Sang  cập nhật: 17/08/2020

Floating Player For Youtube hỗ trợ cho người dùng Youtube cho Android với chức năng phát video trên cửa sổ nổi, nghĩa là giúp bạn xem video trên Youtube trong khi thực hiện các nhiệm vụ khác. Nghe nhạc Youtube ở chế độ PopUp, hoặc phát video Youtube khi bạn đang làm việc, điều đó là hoàn toàn có thể.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Floating Player For Youtube

Ứng dụng Floating Player For Youtube là dành cho những người sử dụng Youtube trên thiết bị di động, song song với việc tải youtube bạn cũng nên tải công cụ này để nghe nhạc và xem video Youtube trong cửa sổ nổi để vừa có thể giải trí vừa làm được những công việc khác. Nó cung cấp một giao diện khá tiện lợi và hữu ích cùng các chức năng tìm kiếm mở rộng video, kênh phát và danh sách phát.

floating player for youtube

Download Floating Player For Youtube, Phát video Youtube trên cửa sổ nổi

Floating Player For Youtube cho phép bạn tạo danh mục các video yêu thích trên Youtube, xem lịch sử phát nhạc và video. Người dùng có thể lựa chọn chất lượng video cao hoặc thấp tùy theo nhu cầu, nhận video của bạn trên tài khoản YouTube. Các chức năng tạm dừng, tiếp tục phát, điều chỉnh âm lượng, đều được hỗ trợ.

2. Các tính năng chính của Floating Player For Youtube:

- Trình phát video Youtube trên cửa sổ nổi.
- Nghe nhạc Youtube ở chế độ PopUp.
- Hỗ trợ tìm kiếm Video, Kênh, Danh sách phát.
- Nhận video trên tài khoản YouTube của bạn.

3. Soft liên quan

Để tải nhạc MP3 từ Youtube, bạn có thể sử dụng phần mềm listentoyoutube với chức năng trích xuất và tải đơn giản, bạn chỉ cần sao chép đường dẫn URL vào giao diện của listentoyoutube sau đó lựa chọn nơi lưu nhạc tải về là xong.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Floating Player For Youtube được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat floating player for youtube là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Floating Player For Youtube Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Musepic 3/5 Tìm kiếm và phát lại video Youtube
  • Floatube 3/5 Xem video Youtube trên cửa sổ nổi
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá