download Flow Free Mới nhất

Flow Free

 Mới nhất

Download Flow Free - Game trí tuệ giải đố hấp dẫn cho di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/05/2019

Flow Free là game giải đố với lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện, nhiệm vụ của bạn trong Flow Free là ghép các cặp ô giống nhau thành một đường để phủ kín bàn chơi.


Quảng cáo

Flow Free được phân thành nhiều level chơi khác nhau theo độ khó tăng dần, phù hợp với mọi người chơi khi muốn thử thách ở bất kỳ cấp độ nào. Cách chơi của game cũng khá đơn giản, đó là bạn chỉ cần nối các ô màu giống nhau để tạo thành một dòng chảy xuyến suốt và phủ kín bàn chơi. Để nối các dấu chấm cùng màu, bạn click chọn vào một dấu chấm và thả chuột. Khi bạn di chuyển chuột, đường ống nước sẽ tự động đi theo cho tới khi bạn click chuột vào 1 ô cùng màu.

flow free

Download Flow Free cho Android - Game nối điểm cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Flow Free cũng cho phép người chơi thay đổi nước đi bằng cách nhấp lại vào môt trong 2 ô màu và nước đi vừa rồi bạn chọn sẽ biến mất. Khi nhận ra đã bế tắc vì có ô nào đó bị chặn mất lối đi, bạn có thể click chọn biểu tượng nằm giữa hai mũi tên và trò chơi sẽ bị xóa hết tất cả các nước đi để bạn bắt đầu chơi lại từ đầu.

Chinese Chess là game mô phỏng chơi cờ tướng trên máy tính siêu hay, siêu hấp dẫn dành cho những ai yêu thích chơi cờ, game Chinese Chess dành cho mọi lứa tuổi và giới tính, vừa giúp phát triển trí tuệ và kỹ năng chơi cờ vừa giúp bạn giải trí thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

flow free 2

Tải Flow Free chi Windows - Game trí tuệ giải đố hấp dẫn cho di động

Ngoài ra, trong quá trình chơi, người chơi Flow Free có thể chọn các cấp độ khác trong cùng một kiểu chơi bằng cách click vào biểu tượng mũi tên quay về bên phải phái dưới bàn chơi. Nếu muốn chơi những bàn chơi với cấp độ thấp hơn, hãy nhấp vào mũi tên ngược lại. Hoặc muốn sang hẳn cấp độ cao với bàn chơi khó hơn, click biểu tượng mũi tên quay lại bên góc trái màn hình và chọn lại mức độ chơi mà bạn muốn. Game đòi hỏi bạn phải có khả năng tính toán các bước đi, màu nào nên nối trước và nối sao cho đường nối xếp kín bàn chơi mà không chồng chéo lên nhau. Nhanh tay download và biến dòng chảy suy nghĩ của mình thành những dòng nước tuyệt vời.

Bạn tham khảo thêm Dogfight, tựa game giả lập chuyến bay và những trận không chiến dựa trên hiệu ứng vật lý thực tế, thiết lập trong bối cảnh thế chiến 1, Dogfight cho phép người dùng chơi những máy bay chiến đấu cỡ lớn.


Liên kết tải về - [801 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flow Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flow free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flow Free Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Blek 3/5 Game trí tuệ nối điểm hay chất cho di động
 • Pipe Out 3/5 Game trí tuệ nối điểm hấp dẫn cho mobile
 • Unir PuntosGame giải đố nối hình động vật cho bé
 • Balls Out 3D
 • ScaleGame trí tuệ giải đố cực hay cho điện thoại
 • PuzzledomKho game giải đố hấp dẫn cho mobile
 • Bingo AbradoodleGame giải đố đoán ô chữ cho di động
 • PLANK!Game trí tuệ giải đố cực hay cho mobile
 • King RabbitGame trí tuệ giải đố
 • AtomasGame trí tuệ tạo các liên kết hóa học
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá