download Bingo Abradoodle Cho Android

Bingo Abradoodle

 Cho Android

Download Bingo Abradoodle - Game giải đố đoán ô chữ cho di động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/09/2019

Bingo Abradoodle là game trí tuệ hấp dẫn dành cho người dùng di động Android và iOS, nhiệm vụ của người chơi trong Bingo Abradoodle rất đơn giản là tìm chữ số mà trò chơi yêu cầu trên quả bóng hình tròn góc bên phải.


Quảng cáo

Bingo Abradoodle là game trí tuệ theo phong cách cổ với lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Nếu bạn là một người yêu thích chơi bingo, game giải đố, thử thách khả năng tính toán hay chỉ đơn giản muốn giết thời gian trên những chuyến di dài, vậy thì Bingo Abradoodle là một trò chơi hoàn hảo dành cho bạn.

bingo abradoodle

Tải Bingo Abradoodle - Game trí tuệ cho điện thoại Android

Nhiệm vụ trong Bingo Abradoodle mới đầu nghe có vẻ đơn giản nhưng khi thực hiện thì vô cùng khó khăn bởi trò chơi đòi hỏi bạn phải nhanh tay, nhanh mắt. Trong một khoảng thời gian ngắn, nếu bạn không thực hiện xong yêu cầu mà game đưa ra thì sẽ trở thành người thua cuộc. Mỗi lần thua, bạn sẽ bị trừ điểm và không thể tham gia trò chơi nếu số điểm là 0.

bingo abradoodle 2

Download Bingo Abradoodle cho iPhone - Game giải đố đoán ô chữ cho di động

Tham gia game giải đố Bingo Abradoodle, người chơi có cơ hội nâng cao kỹ năng đọc và hiểu tiếng Anh của mình. Bởi chữ cái mà trò chơi yêu cầu sẽ được đọc bằng tiếng Anh. Bạn còn chờ gì nữa, tham gia trò chơi ngay bây giờ để chinh phục những khó khăn, cố gắng để ghi tên mình trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Bạn tham khảo thêm Zombie Fire - tựa game bắn súng tiêu diệt zombie hấp dẫn cho điện thoại và máy tính bảng, nhiệm vụ của bạn trong Zombie Fire là tiêu diệt tất cả các zombie và quái vật để tồn tại và bạn là hy vọng cuối cùng của thế giới.


Liên kết tải về - [65M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bingo Abradoodle được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bingo abradoodle là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bingo Abradoodle Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Hello Stars 3/5 Game trí tuệ giải đố dễ chơi nhưng khó thắng
 • Super Hexagon 3/5 Game trí tuệ giải đố di chuyển hình tam giác
 • MarbleousGame trí tuệ giải đố cho điện thoại Android
 • ScaleGame trí tuệ giải đố cực hay cho điện thoại
 • PLANK!Game trí tuệ giải đố cực hay cho mobile
 • BirzzleGame trí tuệ giải đố vui nhộn
 • King RabbitGame trí tuệ giải đố
 • PruneGame trí tuệ giải đố cho người yêu thích trồng trọt
 • UmiroGame đi tìm ký ức Huey cho mobile
 • Crossword JamGame trí tuệ giải đố ô chữ cực hấp dẫn
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá