download Football Live Scores Cho Android

Football Live Scores

 Cho Android

Download Football Live Scores - Ứng dụng đọc tin tức bóng đá cho Android

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/10/2020

Football Live Scores cung cấp cho người dùng các thiết bị Android một công cụ cập nhật tin tức bóng đá tin cậy và hoàn toàn miễn phí. Đây là tiện ích xem kết quả bóng đá trực tiếp, thân thiện và nhanh nhất trên cửa hàng ứng dụng.

Quảng cáo

Giới thiệu Football Live Scores:

Football Live Scores là một ứng dụng đọc báo bóng đá không thể thiếu với bất kỳ người hâm mộ trái bóng tròn nào, cung cấp cho bạn tỷ số trận đấu cũng như thông tin liên quan đến bóng đá khắp hành tinh. Ứng dụng cập nhật thông tin, diễn biến, tỷ số bóng đá trực tiếp cho các giải đấu hàng đầu thế giới.

football live scores

Download Football Live Scores - Ứng dụng đọc tin tức bóng đá cho Android

Trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc trong làng bóng đá và không bỏ lỡ bất cứ bàn thắng nào với Football Live Scores. Ứng dụng được cung cấp dưới dạng miễn phí. Thử nghiệm ngay hôm nay và tham gia cùng hàng triệu người dùng khác trên toàn thế giới đang sử dụng chương trình này trên nhiều nền tảng khác nhau.

Các tính năng chính của Football Live Scores:

- Lịch thi đấu các giải bóng đá hàng đầu.

- Bảng xếp hạng giải đấu.

- Thông tin cầu thủ

- Thị trường chuyển nhượng.

- Tỷ số trận đấu.

Ứng dụng liên quan:

Football Fixtures cũng là ứng dụng xem tin tức bóng đá cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, với Football Fixtures bạn sẽ được cập nhật thông tin các giải đấu bóng đá hàng đầu mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại của mình.


Liên kết tải về - [3.4M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Football Live Scores được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat football live scores là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Football Live Scores Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LiveCricket 4/5 Cập nhật tỷ số các trận đấu thể thao
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá