download XviD Video Codec 1.3.7

XviD Video Codec

 1.3.7
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 298080
  • Size: 11.3 MB
  • Đánh giá:        4★- 79 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/Vista/7/8

Download XviD Video Codec - Hỗ trợ codec xem video

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 03/01/2020

XviD Video Codec cung cấp bộ cài đặt codec dành cho các định dạng nhạc MPEG-4 để các phần mềm nghe nhạc trên máy tính có thể chơi được các file nhạc có định dạng trên. XviD Video Codec được tối ưu cho CPU mới nhất, có thể chạy trên rất nhiều nền tảng khác nhau vì nó hỗ trợ phần lớn những định dạng video phổ biến, khả năng nén mạnh mẽ và mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Quảng cáo

XviD Video Codec là chương trình hỗ trợ người dùng những công cụ hiệu quả trong việc cài đặt các codec dành cho định dạng MPEG-4 được nhanh chóng và thuận tiện.

Phần mềm XviD Video Codec hỗ trợ người dùng các tính năng ưu việt và các công cụ trong việc cài đặt tùy chọn MPEG-4 như: b-khung toàn cầu và quý pixel chuyển động bồi thường, mặt nạ Lumi, lưới mắt cáo quantization, H.263, MPEG, ma trận quantization tùy chỉnh… Từ đó, người dùng sẽ có trong tay rất nhiều lựa chọn và công cụ để cài đặt codec cho định dạng MPEG-4.


XviD Video Codec
Download XviD Video Codec - Phần mềm Hỗ trợ codec xem video

 

Ngoài ra, XviD Video Codec còn cung cấp cấu hình MTK tới người sử dụng cho khả năng tương thích cao hơn với những người chơi riêng biệt trên Media Tek. Đây là một tính năng mới hấp dẫn của phiên bản mới này. Phần mềm cũng hỗ trợ bộ mã hóa MP4 FourCC và công cụ thay đổi tỷ lệ khung hình có thể được thiết lập là -1 để có thể vô hiệu hóa hoàn toàn N-VOPs.

Với XviD Video Codec bạn sẽ có những công cụ mạnh mẽ trong việc cài đặt codec cho định dạng MPEG-4 và chạy các file nhạc có định dạng trên được hiệu quả và đơn giản.

Những tính năng chính của XviD Video Codec :

- Cung cấp công cụ nén file video để có thể lưu trữ và truyền dữ liệu được thuận lợi.
- Giữ nguyên chất lượng của hình ảnh khi được nén với tỷ lệ cao.
- Hỗ trợ các công cụ trong việc cài đặt tùy chọn MPEG-4: b-khung toàn cầu và quý pixel, mặt nạ Lumi, lưới mắt cáo quantization, H.263, ma trận quantization tùy chỉnh…
- Hỗ trợ cấu hình MTK với khả năng tương thích cao vơi những người dùng riêng biệt trên Media Teck.
- Hỗ trợ bộ mã hóa MP4 FourCC, công cụ thay đổi tỷ lệ khung hình được thiết lập là -1.
 


Liên kết tải về - [11.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

XviD Video Codec - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XviD Video Codec được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xvid video codec là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XviD Video Codec 1.3.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá