download MP3 Audio Recorder  15.22

MP3 Audio Recorder

  15.22

Download MP3 Audio Recorder - Ghi âm chất lượng cao

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/06/2024

MP3 Audio Recorder là công cụ ghi âm và chỉnh sửa âm thanh MP3 trên máy tính mang đến cho bạn những file âm thanh chất lượng cao. Phần mềm này hỗ trợ ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn như micro, line-in, âm thanh luồng từ Internet hoặc nhạc được phát bởi các phần mềm nghe nhạc...Bên cạnh đó MP3 Audio Recorder còn giúp bạn thêm các thông tin cần thiết cho các file nhạc của mình.


MP3 Audio Recorder là công cụ được dùng để ghi âm trên máy tính cá nhân thông qua microphone. Ngoài tính năng ghi âm thì phần mềm này còn là một phần mềm nghe nhạc.

MP3 Audio Recorder có thể ghi lại âm thanh từ micro, line-in, âm thanh luồng từ Internet hoặc nhạc được phát bởi các  phần mềm nghe nhạc như Winamp, Windows Media Player, Quick Time, Real Player, máy nghe nhạc DVD và thậm chí cả nhạc trong các trò chơi cũng được lưu lại.

Free Sound Recorder cũng là phần mềm ghi âm được đánh giá tốt, hỗ trợ ghi âm và lưu lại dưới nhiều định dạng khác nhau. Thâm chí, bạn còn có thể sử dụng Free Sound Recorder để ghi lại các cuộc hội thoại trên các phần mềm chat.

download MP3 Audio Recorder
Download MP3 Audio Recorder - Phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng audio

Bạn cũng có thể đặt lịch tự động làm việc cho MP3 Audio Recorder, tính năng này cho phép MP3 Audio Recorder Standard có thể tự ghi âm lại tại một thời điểm bất kì trong ngày . Bạn cũng có thể đặt tên tập tin ghi âm  và điền một số thông tin như viết tiêu đề, nghệ sĩ, album, nhạc sĩ, ca khúc, và năm. Nếu không muốn thì hệ thống sẽ làm thay bạn các bước này. Ngoài ra, MP3 Audio Recorder còn có một tổ hợp phím nóng giúp người sử dụng có thể dễ dàng thao tác.

Nếu cần một công cụ ghi âm và chỉnh sửa chuyên nghiệp hơn thì n Track Studio sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sử dụng n-Track Studio giúp bạn cải thiện giọng hát của mình trước khi chia sẻ lên internet cho mọi người cùng thưởng thức.

Có thể nói, hiếm có phần mềm nào có chất lượng ghi âm tốt như MP3 Audio Recorder với các định dạng âm thanh được lưu dưới dạng WAV hoặc MP3. Phần mềm cung cấp một giao diện khá đơn giản, thân thiện, hỗ trợ chế độ điều khiển volume trong quá trình chuyển đổi giúp bạn ghi âm với thời lượng không giới hạn.

MP3 Audio Recorder cho phép bạn thiết lập các thông số cho file ghi âm thanh như bitrate, tỷ lệ lấy mẫu và bit độ sâu ghi âm. Ngoài ra còn có các phương pháp nén và mã hóa âm thanh để tăng cường chất lượng. Phần mềm tích hợp với các bộ lọc và các tham số để giúp người dùng có thể tùy chỉnh hồ sơ file nhạc.

Cũng giống như Audacity, MP3 Audio Recorder khá hữu ich khi bạn muốn tạo một bài thuyết trình bằng âm thanh, tạo các lời thuyết minh phim, làm podcast Web, các đài phát thanh Web hoặc ghi lại bài giảng trên lớp để nghe lại. Quá trình ghi âm có thể tạm dừng hoặc tiếp tục bất cứ khi nào bạn muốn. Tùy vào nhu cầu, các bạn có thể download Audacity cùng với MP3 Audio Recorder để tạo ra nhiều bản ghi âm độc đáo.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của MP3 Audio Recorder :

- Lưu các tập tin ghi âm ở định dạng WAV / MP3 mà không tốn nhiều thời gian chuyển đổi nó sang định dạng khác.
- Cho phép người sử dụng có thể tùy chỉnh phím nóng.
- Bạn có thể viết tiêu đề, nghệ sĩ, album, nhạc sĩ, ca khúc.
- Có thể cài đặt chế độ tự động thu âm.
- Giao diện thân thiện và dễ sử dụng


Liên kết tải về - [6.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MP3 Audio Recorder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3 Audio Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 audio recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MP3 Audio Recorder 15.22


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm