download Streaming Audio Studio mới nhất

Streaming Audio Studio

 mới nhất

Download Streaming Audio Studio - Ghi âm, chuyển đổi định dạng âm thanh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/04/2023

Streaming Audio Studio là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng biên tập âm thanh một cách dễ dàng, nó cung cấp các tùy chọn như chỉnh sửa chất lượng, chỉnh sửa âm lượng, cắt ghép files âm thanh, chuyển đổi định dạng, thêm hiệu ứng vào âm thanh một cách nhanh chóng, đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng ghi âm, ghi lại giọng nói.


Streaming Audio Studio được phát triển với mục đích là cung cấp một phần mềm giúp người sử dụng có thể vừa biên tập, vừa ghi âm và chuyển đổi định dạng của file âm thanh một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần sự can thiệp gián tiếp của một phần mềm thứ ba. Đây ra điều rất đặc biết vì rất ít phần mềm nào có sựu kết hợp của cả 3 tính năng trên.

Với nó, bạn vừa có thể ghi lại mọi âm thanh trong máy tính của bạn. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép  bạn chỉnh sửa bất kì file audio nào bạn muốn. Để làm được việc này bạn chỉ việc dùng Streaming Audio Studio mở một file audio là được. Nếu không thích cách trên bạn có thể sử dụng tính năng thu âm  bằng cách chạy nhạc cũng được. Streaming Audio Studio còn cho phép người sử dụng có thể biên tập lại âm thanh một cách  dễ dàng, với tính năng biên tập thì bạn có thể tách và nối file nhạc, hoặc chèn thêm hiệu ứng âm thanh để làm phong phú thêm cho bản nhạc của mình, hoặc nạn có thể tách tập tin ghi âm ra sao chép  và dán nó vào một tập tin ghi âm khác.

Không những thế, bạn có thể chuyển đổi định dạng file âm thanh đó thành các định dạng phổ biến (như MP3,WMA,MID, VQF, OGG và một vài định dạng khác) để lưu vào máy tính cá nhân, điện thoại di động hoặc ghi ra đĩa để lưu trữ. Tuy được tích hợp rât nhiều chức năng như Streaming Audio Studio rất dễ sử dụng cho dù bạn là người mới lần đầu thực hiện việc ghi âm hay biên tập nhạc. Ngoài ra, phần mềm này còn có chức năng thông báo phiên bản mới nhất đến người sử dụng và bạn chỉ cần nhấn nút đồng ý là Streaming Audio Studio sẽ tự động cập nhật một cách nhanh chóng.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Streaming Audio Studio :


- Lưu các tập tin ghi âm ở định dạng âm thanh phổ biến mà không tốn nhiều thời gian chuyển đổi nó sang định dạng khác.
- Cho phép người sử dụng có thể chỉnh sửa đoạn thu âm hoặc file nhạc một cách dễ dàng.
- Có thể cài đặt chế độ tự động thu âm.
- Giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
- Có chức năng tự động thông báo cập nhật khi có phiên bản mới.
 Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Streaming Audio Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat streaming audio studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Streaming Audio Studio mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm