download Free CBR Reader  2.0.0

Free CBR Reader

  2.0.0

Download Free CBR Reader - Xem file định dạng CBR

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/01/2018

Free CBR Reader là ứng dụng đọc mở các tập tin CBR - định dạng file chuyên dùng để chứa các truyện tranh comic. Phần mềm này còn có khả năng chuyển đổi tài liệu sang các định dạng ảnh thông dụng

Quảng cáo

Free CBR Reader là công cụ khá hữu ích giành cho những người hâm mộ truyện tranh với khả năng mở tất cả các định dạng file chứa truyện tranh comic như  CBR tương tự như file .rar hoặc .zip. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ các các dạng tương tự như *.cbz, *.cb7, *.cbt và *.cba.  

Free CBR Reader sẽ hiển thị lần lượt các trang truyện theo dạng như trong thiết kế tạo SlideShow ảnh. Phần mềm này còn cho phép bạn chuyển đổi các định dạng này sang tập tin hình ảnh JPEG, GIF, PNG, hoặc BMP để lưu trữ trên máy tính.


Free CBR Reader
Download Free CBR Reader - Phần mềm Xem file định dạng CBR

Free CBR Reader mang đến cho bạn những trải nghiệm đọc truyện tranh hấp dẫn với nhiều thể loại như hành động, kinh dị, khoa học viễn tưởng, lãng mạn, cổ điển.

Các tính năng chính của Free CBR Reader:

- Đọc file chứa truyện tranh dạng CBR
- Hỗ trợ các định dạng *.cbz, *.cb7, *.cbt và *.cba.  
- Chuyển đổi và lưu truyện tranh dưới dạng ảnh
- Trải nghiệm đọc truyện hấp dãn


Liên kết tải về - [619 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free CBR Reader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free CBR Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free cbr reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free CBR Reader 2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá