download Funny Face Effects Cho Android

Funny Face Effects

 Cho Android

Download Funny Face Effects - Làm biến dạng khuôn mặt phong cách hài hước

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/04/2020

Funny Face Effects cho phép người dùng Android sử dụng ngón tay để làm biến dạng khuôn mặt trong hình ảnh và tạo ra những gương mặt hài hước. Thay vì làm đẹp thì Funny Face Effects sẽ biến gương mặt bạn trở nên bị méo mó, cong vênh, xấu xí nhưng theo một phong cách ngộ nghĩnh, tạo ra những tiếng cười thư giãn.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu chung về Funny Face Effects

Để hưởng ứng trào lưu "bóp méo gương mặt" trong hình ảnh đang gây sốt mạng xã hội hiện nay thì bạn cần phải trang bị ngay một ứng dụng làm biến dạng gương mặt. Nếu bạn đang dùng điện thoại Android thì taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến bạn ứng dụng Funny Face Effects - ứng dụng giúp bạn tạo ra những gương mặt có hình dáng ngộ nghĩnh và hài hước nhất. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng này, bạn đọc tham khảo thêm những thông tin dưới đây.

 

Download Funny Face Effects trên Android, Làm biến dạng khuôn mặt phong cách hài hước

Funny Face Effects là một ứng dụng thú vị cho phép bạn tạo những hiệu ứng ngộ nghĩnh cho gương mặt trong những bức ảnh của bạn. Với sự trợ giúp từ ứng dụng, bạn có thể thay đổi hình dạng gương mặt và các bộ phận trên gương mặt để tạo thành một gương mặt mới trông béo hơn, méo mó, cười lớn, hói, xấu hơn và nhiều hình dạng thú vị khác.

Để trải nghiệm ứng dụng thay đổi gương mặt hài hước này, bạn hãy download ứng dụng về smartphone Android và khởi chạy ngay. Ứng dụng hiện được nhiều người dùng yêu thích bởi nó giúp họ tạo ra những bức ảnh hài hước và thú vị.

2. Những tính năng nổi bật của Funny Face Effects

Funny Face Effects có những tính năng nổi bật sau:

- Nhiều hiệu ứng ngộ nghĩnh cho gương mặt như: mặt béo, đầu hói, cười lớn, mắt khổng lồ, ...
- Dễ dàng thay đổi hình dạng gương mặt với các hiệu ứng như làm cong, kéo dài, biến dạng, ... bằng cách sử dụng ngón tay
- Nhập ảnh dễ dàng từ thư viện ảnh, máy ảnh của bạn hoặc từ Facebook
- Chia sẻ hình ảnh dễ dàng qua email, MMS, Facebook dễ dàng

3. App liên quan 

UglyBooth cũng là ứng dụng có chức năng làm biến dạng khuôn mặt theo phong cách hài hước thú vị, hoạt động với ảnh được chụp bằng camera của thiết bị Android hoặc từ thư viện ảnh của bạn, sau khi tạo ảnh hài hước với UglyBooth bạn hãy chia sẻ chúng lên mạng xã hội hay gửi qua email.

Liên kết tải về - [6.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Funny Face Effects được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat funny face effects là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Funny Face Effects Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá