download FutureDecks Express

FutureDecks Express

 

Download FutureDecks Express - Tạo bản nhạc DJ chuyên nghiệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

FutureDecks Express là phần mềm cung cấp các công cụ hữu hiệu như: tính BPM, mix nhạc tự động…. để người sử dụng pha trộn các bài hát với nhau.

Quảng cáo

FutureDecks Express cho phép người dùng tạo danh sách các tập tin cần pha trộn một cách nhanh chóng. Phần mềm sẽ quét qua toàn bộ các tập tin trong danh sách và thực hiện tính BPM và Keylock của các bài hát.  Chương trình sẽ hiện thị chúng bằng đồ thị dạng sóng ở trong giao diện chính.

Ngoài ra, phần mềm FutureDecks Express còn cung cấp chức năng mix nhạc tự động. Với tính năng này bạn có thể thu được các bản nhạc phối từ danh sách tập tin của mình mà không cần phải có kiến thức về DJ. Mặt khác, người dùng cũng có thể tự mình điều chỉnh âm thanh của các bài hát như: chỉnh cao độ, âm lượng, tốc độ âm thanh, tạo đoạn lặp, thêm hiệu ứng, đảo ngược đoạn nhạc….

FutureDecks Express tích hợp với hầu hết các loại tai nghe có trên thị trường cho phép người dùng nghe các bản nhạc mà không bị ảnh hưởng bởi các tạp âm. Phần mềm là công cụ thích hợp cho những ai muốn tạo ra các bản nhạc phối độc đáo mang phong cách của riêng mình.

Các tính năng chính của chương trình FutureDecks Express:

- Tự động tính BMP và Keylock của tâp tin.
- Hỗ trợ đồ thị dạng sóng.
- Tự động mix nhạc.
- Điều chỉnh âm thanh của tập tin như: thay đổi cao độ, âm lượng, tốc độ, tạo đoạn lặp, đảo ngược âm thanh…..
- Hỗ trợ tai nghe.
 Liên kết tải về - [7,1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FutureDecks Express được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat futuredecks express là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FutureDecks Express


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Beatunes 3/5 Chỉnh sửa và mix nhạc
  • Mixxx 3/5 Trộn nhạc, mix nhạc DJ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá