download Giáo trình kỹ thuật đồ họa PDF

Giáo trình kỹ thuật đồ họa

 PDF

Download Giáo trình kỹ thuật đồ họa - Tài liệu thiết kế đồ họa máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/04/2017

Giáo trình kỹ thuật đồ họa giới thiệu đến bạn các thuật toán vẽ và tô các dạng hình học cơ bản và các thuật toán tô màu trong không gian, giúp cho các học viên ngành kỹ thuật đồ họa có thể tự thiết kế một mô hình nào đó. Ngoài ra, một nội dung nữa của tài liệu đề cập đến đồ họa hai chiều và đồ họa ba chiều.

Quảng cáo

Giáo trình kỹ thuật đồ họa gồm các phần nội dung chính sau: giới thiệu các thuật toán tô và vẽ các đường cơ bản, các thuật toán tô màu, phép biến đổi trong đồ họa 2 chiều, Windowing và clipping, đồ họa ba chiều, quan sát ảnh ba chiều, khử các mặt khuất và đường khuất. Sau mỗi chương đều có bài tập đi kèm để học sinh thực hành nắm vững hơn kiến thức bài học. Đối với những ai muốn tìm hiểu về Flash và tự tay làm nên những video Flash chất lượng cao thì tài liệu Học flash trong 24 giờ sẽ rất có ích cho bạn. Tài liệu Học flash trong 24 giờ để cập đến ngôn ngữ lập trình Action Script - ngôn ngữ được xây dựng trọng Flash, sử dụng các công cụ trong Flash, cách thức lập trình với các lệnh, hàm và phép tính.

download giao trinh ky thuat do hoa

Tài liệu Giáo trình kỹ thuật đồ họa giúp học sinh nắm được các kiến thức cơ bản về độ họa trên máy tính, thuật tô hình, thiết kế được các mô hình, mô phỏng được các hình ảnh trong không gian ba chiều. Tài liệu rất hữu ích với sinh viên các chuyên ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, tự động hóa, kiến trúc, xây dựng, sư phạm... Bạn tham khảo tài liệu Những điểm khác biệt nổi bật về cú pháp của VB.Net và C# nếu đang muốn tìm hiểu sâu hơn về ngôn ngữ lập trình. Cuốn tài liệu Những điểm khác biệt nổi bật về cú pháp của VB.Net và C# giúp bạn có những kiến thức sâu hơn về 2 ngôn ngữ lập trình VB.Net và C#.

Nội dung chính của Tài liệu Giáo trình kỹ thuật đồ họa:

- Trình bày các thuật toán vẽ và tô các đường cơ bản
- Các thuật toán tô màu
- Phép biến đổi trong đồ họa hai chiều
- Quan sát hình ảnh ba chiều


Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giáo trình kỹ thuật đồ họa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giáo trình kỹ thuật đồ họa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giáo trình kỹ thuật đồ họa PDF

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá