download ZWCAD 2020

ZWCAD

 2020

Download ZWCAD - Xử lý các bản vẽ kỹ thuật

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/12/2019

ZWCAD+ 2020 hỗ trợ người dùng tạo ra các bản vẽ kỹ thuật, chỉnh sửa các mô hình 2D và 3D, công nghệ xử lý các hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau. Phần mềm cũng có khả năng quản lý các thành phần và đối tượng, các thuộc tính trên bản vẽ, trên một giao diện trực quan, dễ dàng tùy chỉnh. Chương trình có sự tương thích tuyệt với với nhiều nhiều nền tảng và hoạt động ổn định.

Quảng cáo

ZWCAD là phần mềm thiết kế 3D, 2D giúp người dùng hiện thực hóa các ý tưởng trên bản vẽ 2D và 3D, soạn thảo bản vẽ đi kèm với các tính năng tự động điều chỉnh kích thước, chèn và chỉnh sửa nhiều định dạng hình ảnh khác nhau, đính kèm các chú thích. Bạn còn có thể chèn tập tin DWG dưới dạng tài liệu hướng dẫn với mục đích tạo sự công tạo giữa các thành viên trong một dự án.


ZWCAD+ 2020
Download ZWCAD+ 2015 - Phần mềm Xử lý các bản vẽ kỹ thuật


Điểm nổi bật của ZWCAD+ 2020:

- Nâng cao và cái tiến hơn 900 các chức năng lớn nhỏ để đáp ứng yêu cầu của người dùng
- Nâng cao các công cụ soạn thảo và giao diện môi trương soạn thảo giúp người dùng thoải mái sáng tạo ý tưởng
- Cải tiến hiệu suất tiết kiệm tối đa nguồn tài nguyên sử dụng
- Dễ dàng chia sẻ ý tưởng qua các bản vẽ của mình

ZWCAD tích hợp các tính năng quản lý thông qua bảng công cụ giúp nhập xuất các khối, khả năng tìm và truy cập vào các tài nguyên CAD, để chèn các nội dung như định dạng văn bản, các loại đường, lớp từ bản vẽ khác. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ quản lý các thuộc tính lớp, thuộc tính khối, tạo đầu ra đa dạng, tạo các loại bảng lồ kiểu in tên và kiểu phụ thuộc màu sắc.

ZWCAD sẽ đơn giản hóa các bước thao tác cũng như tiết kiệm thời gian cho người dùng nhờ bổ sung các công cụ như Viewport Maximization, Overkill, Cycle Select, Select Similar, Object Isolation, Lock Drawing cùng với nhiều tùy chọn khác. Phiên bản mới nhất với 900 cải tiến về soạn thảo, hệ thống quản lý... sẽ phục vụ tối đa cho nhu cầu của bạn. Phần mềm này được coi là thay thế hoàn hảo cho AutoCAD truyền thống. Khi so sánh với AutoCAD, nó thậm chí còn được đánh giá tốt hơn về một số tính năng mới.

Các tính năng chính của ZWCAD+ 2020:

- Soạn thảo và chỉnh sửa dễ dàng các mô hình 2D và 3D
- Tính năng quản lý đối với các khối và các lớp
- Truy xuất đầu ra đa dạng
- Các công cụ tùy chỉnh các thao tác trên bản vẽ
- Tương thích và hoạt động ổn định trên nhiều nền tảng


Liên kết tải về - [222 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ZWCAD - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZWCAD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zwcad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá