download Hello Neighbor Demo pre-alpha

Hello Neighbor Demo

 pre-alpha

Download Hello Neighbor Demo - Game kinh dị theo phong cách hoạt hình

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/01/2018

Hello Neighbor Demo là tựa game kinh dị hành động lén lút được thiết kế theo phong cách hoạt hình, trong đó game thủ sẽ nhập vai nhân vật game và tìm cách đột nhập vào nhà hàng xóm để khám phá những bí ẩn cất giấu nơi tầng hầm. Nhiệm vụ chính của game thủ là ẩn nấp trong ngôi nhà và trốn thoát khỏi ông hàng xóm. Với gameplay tự do và tích hợp trí thông minh nhân tạo, Hello Neighbor Demo chắc chắn sẽ hấp dẫn game thủ ngay từ những phút đầu tiên.

Quảng cáo

Trí thông minh nhân tạo AI trong Hello Neighbor Demo sẽ học từ các chuyển động của bạn, chính vì vậy, bạn sẽ phải liên tục thay đổi chiến thuật khi thất bại trong một vài lần chơi đầu. Trong lần chơi Hello Neighbor Demo đầu tiên, đột nhập vào nhà qua cửa sổ sau đúng là ý tưởng không tồi, nhưng ông hàng xóm sẽ đặt bẫy ngay khi phát hiện ra bạn và lập tức đuổi theo bạn.


Hello Neighbor Demo
Download Hello Neighbor Demo - Phần mềm Game kinh dị theo phong cách hoạt hình

Xét về yếu tố đồ họa, Hello Neighbor Demo được xây dựng thực sự chi tiết và bắt mắt, đặc biệt là chất lượng của vật thể và các yếu tố môi trường tô điểm cho không gian đầy bí ẩn của game. Điểm làm nên sự khác biệt của Hello Neighbor Demo là game có đồ họa sáng sủa, hình ảnh hoạt hình mượt mà, khác với các game kinh dị thường thấy trên thị trường.

Nếu yêu thích thể loại game kinh dị thì bạn cũng không nên bỏ qua Outlast - Bệnh viện kinh hoàng với nội dung cốt truyện hấp dẫn, do hãng Red Barrels phát triển vào năm 2013 và khi mới ra đời đã được cộng đồng game đón nhận nhiệt tình, đồng thời Outlast cũng mang đến cho người chơi những giây phút giải trí mới lạ trong cuộc sống.

Các tính năng chính của Hello Neighbor Demo:

- Khai thác trí thông minh nhân tạo AI.

- Đồ họa hoạt hình sáng sủa, bắt mắt.Liên kết tải về - [1.1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Hello Neighbor Demo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hello Neighbor Demo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hello neighbor demo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hello Neighbor Demo pre-alpha


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá