download A Plague Tale Cho PC

A Plague Tale

 Cho PC

Download A Plague Tale - Game giải đố sống sót giữa nạn dịch hạch

Thu Hà  cập nhật: 30/04/2019

A Plague Tale là tựa game phiêu lưu giải đố pha chút kinh dị mang tới cho người chơi những trải nghiệm khá hấp dẫn, tải A Plague Tale và cùng dõi theo câu chuyện nghiệt ngã của cô gái trẻ Amicia cùng người em trai Hugo trong hành trình đầy cam go qua những giờ phút đen tối nhất của lịch sử.


Quảng cáo

Bối cảnh A Plague Tale diễn ra vào năm 1349 khi bệnh dịch hạch tàn phá nước Pháp. Amicia và em trai Hugo bị truy đuổi bởi tòa án dị giáo vì họ cho rằng Hugo chính là nguyên nhân gây nên đại dịch này. Trên đường đi họ sẽ phải phối hợp sức mạnh với những đứa trẻ khác, chạy trốn khỏi lũ chuột bằng lửa và ánh sáng.

a plague tale

Tải A Plague Tale - Game sinh tồn kinh dị cho PC

Được xây dựng theo phong cách giải đố sinh tồn, người chơi A Plague Tale sẽ phải sử dụng mọi phương pháp để ẩn nấp hoặc chạy trốn khỏi đám chuột chết đói, hướng chúng tới đám kỵ binh máu lạnh. Cách tốt nhất để xua đuổi chuột chính là dùng lửa, chúng sẽ không dám bén mảng đến khu vực đang đốt đước hay có lò than.

Albion Online cũng là tựa game sinh tồn dành cho PC, tuy nhiên còn được kết hợp nhiều yếu tố khác như phát triển kinh tế và các trận đánh PvP đặc sắc, người chơi Albion Online sẽ có cơ hội khám phá thế giới rộng lớn với rất nhiều điều thú vị nhưng cũng không thiếu thử thách.

a plague tale 2

Download A Plague Tale - Game giải đố sống sót giữa nạn dịch hạch

Tham gia A Plague Tale, người chơi sẽ tương tác với loạt nhân vật với cá tính và số phận riêng, bao gồm Amicia De Rune, Hugo De Rune, điều tra viên và đàn chuột khổng lồ. Liệu sự tinh quái của Amicia và Hugo có giúp họ trốn thoát khỏi Tòa án dị giáo và lũ chuột đói khát kia không? Hãy download A Plague Tale và trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn đầy khốc liệt nhưng cũng rất thú vị này.

Hoặc bạn có thể thử sức với RAFT, một tựa game sinh tồn khác khá được yêu thích trên mobile, RAFT bạn sẽ phải học cách sống sót trên mặt biển với vô vàn khó khăn và nguy hiểm rình rập.


Liên kết tải về - [1,6 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm A Plague Tale được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat a plague tale là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

A Plague Tale Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá