download Hide Window Hotkey 4.0 build 20200930

Hide Window Hotkey

 4.0 build 20200930

Download Hide Window Hotkey - Ẩn chương trình đang chạy

Thu Hà  cập nhật: 14/10/2020

Hide Window Hotkey là công cụ cho phép bạn ẩn các cửa sổ chương trình, thanh tác vụ cũng như các biểu tượng chương trình đang sử dụng.

Quảng cáo

Hide Window Hotkey là phần mềm rất tiện ích cho bạn khi bạn muốn ẩn một chương trình đang mở chứa những thông tin quan trọng trong khi bạn rời khỏi máy tính ít phút. Bạn không muốn người khác thấy được các chương trình bạn đang xem thì Hide Window Hotkey sẽ giúp bạn ẩn bất kỳ thông tin nào bạn muốn.

Hide Window Hotkey cũng sẽ giúp bạn khôi phục lại hình ảnh các thanh tác vụ, các chương trình bạn vừa ẩn trở lại chỉ với một vài cú click chuột hoặc tổ hợp phím nóng. Hỗ trợ cài đặt mật khẩu cho các chương trình ẩn để bảo vệ được tốt nhất.

Hide Window Hotkey còn có thể cung cấp cho bạn công cụ để mở nhanh chương trình bảo vệ màn hình, tắt màn hình hoăc hệ thống loa đang mở của bạn,....Bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng phần mềm này.

Một số tính năng của Hide Window Hotkey:

- Hỗ trợ ẩn các chương trình, thanh công cụ đang làm việc của bạn mà bạn không cần đóng cửa sổ.
- Tắt âm thanh khi ẩn cửa sổ các chương trình đang chạy.
- Hỗ trợ chọn phím nóng để khởi động chương trình.
- Mở lại chương trình bị ẩn với các phím nóng và chuột.
- Hỗ trợ cài đặt mật khẩu cho chương trình ẩn.
 Liên kết tải về - [864.90 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Xem Người bí ẩn tập 11
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Mời quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Người bí ẩn tập 11 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 28/07/2019. Qua chương trình các bạn sẽ được theo dõi những gương mặt bí ẩn, cùng những vị khách mời đặc biệt, và những phán đoán, nhận xét, dự đoán về người bí ẩn chính xác, đừng bỏ lỡ chương trình này các bạn nhé.
 • Xem người bí ẩn tập 5
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Quý vị và các bạn cùng theo dõi Người bí ẩn tập 5 được phát sóng vào lúc 20h30 chủ nhật ngày 16/06/2019 trên kênh HTV7, chắc chắn chương trình người bí ẩn tuần này sẽ đem đến cho bạn những phút thư giãn thoải mái nhất cùng những gương mặt bí ẩn hấp dẫn thú vị nhé.
 • Xem Người bí ẩn tập 17
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Xem Người bí ẩn tập 17 được phát sóng vào tối chủ nhật ngày 8/9/2019 vào lúc 20h30 trên kênh HTV7. Chương trình không chỉ mang tính chất giải trí mà còn mang tới ý nghĩa nhân văn, lấy đi nhiều nước mắt, nụ cười của người xem khi tìm gương mặt bí ẩn và tìm hiểu cuộc sống, hoàn cảnh của họ. Chúng ta cùng đón xem chương trình Người bí ẩn tập mới nhất.
 • Giọng ca bí ẩn tập 10 ngày 14/10/2018
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Giọng ca bí ẩn tập 10 ngày 14/10/2018 các bạn sẽ được gặp gỡ với 4 vị khách mời và hai MC Trấn Thành, Hari Won, các bạn hãy cùng theo dõi chương trình để tìm ra giọng ca bí ẩn hay nhất trong tập này nhé.
 • Giải bài tập trang 7 SGK Toán 9 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Ở lớp 8 các em học sinh đã làm quen và nắm vững các kiến thức liên quan đến phương trình, phương trình bậc nhất một ẩn, trong chương trình giải Toán lớp 9 phần đại số học kì 2 các em được làm quen với kiến thức mới là phương trình bậc nhất hai ẩn. Cụ thể, Giải bài tập trang 7 SGK Toán 9 Tập 2 dưới đây sẽ giúp các em nắm rõ hơn về kiến thức này.
 • Xem Người bí ẩn tập 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Đến hẹn lại lên, quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Người bí ẩn tập 8 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 07/07/2019. Người bí ẩn là chương trình đặc biệt với rất nhiều những điều bất ngờ, mỗi tập với nhiều gương mặt bí ẩn và những câu chuyện cảm động, thú vị hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút thư giãn thoải mái nhất.
 • Xem Người bí ẩn tập 15
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Người bí ẩn tập 15 được phát sóng vào lúc 20h30 tối chủ nhật ngày 25/08/2019. Với chương trình hấp dẫn cùng những hoàn cảnh và cuộc sống của người bí ẩn đã phần nào cho chúng ta có những trải nghiệm thú vị hơn về cuộc sống của mọi người.
 • Xem Người bí ẩn tập 18
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Người bí ẩn tập 18, được phát sóng vào 20h30 tối ngày chủ nhật 15/09/2019 trên kênh HTV7. Là một trong số những chương trình đặc biệt và hấp dẫn với các gương mặt bí ẩn và những công việc, hoàn cảnh đặc biệt mà nhiều người chưa biết đến.
 • Xem Người bí ẩn tập 9
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Các bạn hãy cùng chờ đón và theo dõi chương trình Người bí ẩn tập 9 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 14/07/2019. Sau 5 mùa phát sóng người bí ẩn mùa 6 được với những người bí ẩn đặc biệt, hấp dẫn, cùng những câu chuyện cảm động. Chắc chắn sẽ đem đến các bạn những phút giây giải trí thoải mái nhất.
 • Xem Người bí ẩn tập 6
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Chương trình Người bí ẩn đem đến cho quý vị khán giả những điều thú vị, bí ẩn, những câu chuyện nhiều cảm xúc và đem đến cho chúng ta những phút thư giãn thoải mái nhất. Cùng chờ đón và theo dõi Người bí ẩn tập 6 được phát sóng 20h30 tối chủ nhật ngày 23/06/2019 trên kênh HTV7.
 • Xem Người bí ẩn tập 13
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Các bạn hãy cùng chờ đón và theo dõi chương trình Người bí ẩn tập 13 được phát sóng vào lúc 20h30 chủ nhật ngày 11/08/2019. Ở mùa 6 Người bí ẩn vời nhiều sự thay đổi Trấn Thành và Việt Hương ngồi trên ghế nóng đội nhà, đội khách sẽ là những khách mời đặc biệt, dày dặn kinh nghiệm và đưa ra những sự lựa chọn người bí ẩn hợp lý.
 • Giải bài tập trang 9, 10 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Giải bài tập trang 9, 10 SGK Toán 8 Tập 2 - Phương trình bậc nhất một ẩn và cách giải là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 8, với đầy đủ và chi tiết những bài giải bài tập toán lớp 8 theo đúng với chương trình đã học và hướng dẫn chi tiết. Tài liệu giải toán lớp 8 phương trình bậc nhất một ẩn và cách giải này chắc chắn sẽ giúp các em học sinh nâng cao trình độ học tập nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Xem Người bí ẩn tập 7
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Người bí ẩn tập 7 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 30/06/2019 trên kênh HTV7. Chương trình đem đến rất nhiều điều thú vị và bất ngờ cùng những câu chuyện kì bí, nhiều màu sắc hứa hẹn là những phút giải trí tuyệt vời nhất cho các bạn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hide Window Hotkey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hide window hotkey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hide Window Hotkey 4.0 build 20200930


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá