download WinRAP 1.25

WinRAP

 1.25

Download WinRAP - Ẩn chương trình đang chạy

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/12/2017

WinRAP là phần mềm ẩn cửa sổ ứng dụng, các chương trình đang mở trên máy tính, hay nói cách khác là giấu chương trình để ngăn chặn người khác xem các chương trình mà bạn đang làm việc, ngăn chặn hành động xem trộm, xem lén công việc của bạn, với phần mềm này bạn có thể đảm bảo được sự an toàn cho máy tính của mình, mà không cần phải tắt máy tính.

Quảng cáo

Nếu bạn đang làm việc mà cần phải rời máy tính một lúc, bạn không muốn mang theo máy tính đi, hoặc không muốn tắt máy thì bạn có thể sử dụng phần mềm WinRAP để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của mình, được sử dụng các thuật toán thông minh để lập trình tạo ra phần mềm, với công cụ bảo mật tối ưu này người dùng có thể đảm bảo an toàn nhất cho tài liệu của mình.


WinRAP
Download WinRAP - Ẩn chương trình đang chạy

Hide Window Hotkey cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, giúp bạn ẩn nhanh các cửa sổ trên màn hình bằng cách sử dụng Hotkey và hiển thị lại dễ dàng, bên cạnh đó Hide Window Hotkey còn cho phép cài đặt mật khẩu cho các chương trình ẩn để bảo mật.

Sau khi khởi động WinRAP bạn chỉ cần lựa chọn những ứng dụng, phần mềm đang hoạt động trên máy tính cần phải ẩn đi, và mọi việc đã hoàn tất, rất đơn giản để có thể sử dụng phần mềm này, để có thể mở lại bạn chỉ cần truy cập vào phần mềm và lựa chọn hiện thị các ứng dụng mà bạn đã ẩn trước đó.

WinRAP cho phép bạn cài đặt mật khẩu để bảo mật tối đa các chương trình của mình, nếu người khác có thể tìm ra và mở phần mềm của bạn, nhưng đã bị bảo mật bởi mật khẩu để mở chương trình, phần mềm này giúp bạn ngăn chặn tối đa sự xâm nhập từ người khác, trong lúc bạn không sử dụng máy tính của mình.

WinRAP khá nhỏ gọn, bạn lại có thể sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí, bên cạnh đó bạn không cần cài đặt phần mềm vào máy tính, chỉ cần tải về và giải nén chương trình là bạn có thể sử dụng nó, WinRAP còn giúp bạn làm sạch máy tính bằng cách ẩn một số chương trình không cần thiết đang hoạt động.

Ngoài ra Hideit cũng là lựa chọn tốt cho bạn khi muốn ẩn nhanh các chương trình đang chạy hay các cửa sổ nhạy cảm, Hideit sẽ liệt kê và hiển thị các chương trình đang chạy theo một danh sách để bạn quản lý và theo dõi dễ dàng hơn.

Những tính năng chính của WinRAP:

- Ẩn chương trình đang hoạt động trên máy tính

- Bảo mật bằng mật khẩu

- Ẩn các chương trình không cần thiết đang chạy

- Không cần cài đặt phần mềm vào máy tínhLiên kết tải về - [217,6 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
 • WinRAP 1.25 (Bản chuẩn cuối) - 28/09/2017 DownloadBài viết liên quan

 • Ẩn danh trên Cốc Cốc, lướt Web bảo mật trong trình duyệt CocCoc
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Lướt web ở chế độ ẩn danh trên download CocCoc là một tính năng khá độc đáo, khi sử dụng tính năng này các trang bạn xem trong tab ẩn danh sẽ không bị lưu vào lịch sử của trình duyệt, kho cookie hoặc lịch sử tìm kiếm sau khi bạn đóng tất cả các tab ẩn danh. Mọi tệp bạn tải xuống hoặc dấu trang mà bạn tạo sẽ được giữ nguyên.
 • Ẩn nhanh các cửa sổ ứng dụng trên màn hình desktop không dùng phần mềm
  Bạn muốn ẩn nhanh các cửa sổ ứng dụng mở trên màn hình desktop có rất nhiều cách để bạn có thể thực hiện được. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn một số cách thông dụng được nhiều người sử dụng nhé.
 • Xem Người bí ẩn tập 11
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Mời quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Người bí ẩn tập 11 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 28/07/2019. Qua chương trình các bạn sẽ được theo dõi những gương mặt bí ẩn, cùng những vị khách mời đặc biệt, và những phán đoán, nhận xét, dự đoán về người bí ẩn chính xác, đừng bỏ lỡ chương trình này các bạn nhé.
 • Ẩn Personal.xlsb khi mở Excel
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Nếu tạo macro trong Excel, mỗi khi mở Excel để làm việc, trên màn hình bạn sẽ thấy có cửa sổ workbook có tên là Personal.xlsb, và điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn Personal.xlsb khi mở Excel.
 • Xem người bí ẩn tập 5
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Quý vị và các bạn cùng theo dõi Người bí ẩn tập 5 được phát sóng vào lúc 20h30 chủ nhật ngày 16/06/2019 trên kênh HTV7, chắc chắn chương trình người bí ẩn tuần này sẽ đem đến cho bạn những phút thư giãn thoải mái nhất cùng những gương mặt bí ẩn hấp dẫn thú vị nhé.
 • Xem Người bí ẩn tập 17
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Xem Người bí ẩn tập 17 được phát sóng vào tối chủ nhật ngày 8/9/2019 vào lúc 20h30 trên kênh HTV7. Chương trình không chỉ mang tính chất giải trí mà còn mang tới ý nghĩa nhân văn, lấy đi nhiều nước mắt, nụ cười của người xem khi tìm gương mặt bí ẩn và tìm hiểu cuộc sống, hoàn cảnh của họ. Chúng ta cùng đón xem chương trình Người bí ẩn tập mới nhất.
 • Giọng ca bí ẩn tập 10 ngày 14/10/2018
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Giọng ca bí ẩn tập 10 ngày 14/10/2018 các bạn sẽ được gặp gỡ với 4 vị khách mời và hai MC Trấn Thành, Hari Won, các bạn hãy cùng theo dõi chương trình để tìm ra giọng ca bí ẩn hay nhất trong tập này nhé.
 • Giải bài tập trang 7 SGK Toán 9 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Ở lớp 8 các em học sinh đã làm quen và nắm vững các kiến thức liên quan đến phương trình, phương trình bậc nhất một ẩn, trong chương trình giải Toán lớp 9 phần đại số học kì 2 các em được làm quen với kiến thức mới là phương trình bậc nhất hai ẩn. Cụ thể, Giải bài tập trang 7 SGK Toán 9 Tập 2 dưới đây sẽ giúp các em nắm rõ hơn về kiến thức này.
 • Xem Người bí ẩn tập 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Đến hẹn lại lên, quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Người bí ẩn tập 8 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 07/07/2019. Người bí ẩn là chương trình đặc biệt với rất nhiều những điều bất ngờ, mỗi tập với nhiều gương mặt bí ẩn và những câu chuyện cảm động, thú vị hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút thư giãn thoải mái nhất.
 • Phát hiện và xử lý kết nối ẩn, tiến trình ẩn nguy hiểm trong Windows
  Trong quá trình sử dụng Internet, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ về virus máy tính cũng như tấn công an ninh mạng. Những nguy cơ luôn hiện hữu và chúng ta cần luôn phải tự bảo vệ mình
 • Cách hiện File và Folder bị ẩn trong Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong quá trình sử dụng máy tính có nhiều lỗi phát sinh như: Virus làm ẩn các tập tin, thư mục, ... Vậy làm cách nào để hiện lại các dữ liệu này? Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hiện File, Folder bị ẩn trong Windows 8.
 • Xem Người bí ẩn tập 15
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Người bí ẩn tập 15 được phát sóng vào lúc 20h30 tối chủ nhật ngày 25/08/2019. Với chương trình hấp dẫn cùng những hoàn cảnh và cuộc sống của người bí ẩn đã phần nào cho chúng ta có những trải nghiệm thú vị hơn về cuộc sống của mọi người.
 • Xem Người bí ẩn tập 18
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Người bí ẩn tập 18, được phát sóng vào 20h30 tối ngày chủ nhật 15/09/2019 trên kênh HTV7. Là một trong số những chương trình đặc biệt và hấp dẫn với các gương mặt bí ẩn và những công việc, hoàn cảnh đặc biệt mà nhiều người chưa biết đến.
WinRAP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinRAP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winrap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá