download Homicide Squad Hidden Crimes Cho Android

Homicide Squad Hidden Crimes

 Cho Android

Download Homicide Squad Hidden Crimes - Game điều tra tội phạm

Thu Hà  cập nhật: 04/06/2019

Homicide Squad Hidden Crimes là tựa game về nội dung điều tra tội phạm cực kỳ hấp dẫn, nhập vai thám tử và lao vào những câu chuyện đầy ám ảnh của Biệt đội giết người và đưa tội phạm ra trước công lý. Bạn sẽ tham gia cùng các thám tử nổi tiếng Turino và Lamonte và giúp trả lại luật pháp và trật tự cho đường phố New York.


Quảng cáo

Homicide Squad Hidden Crimes là tựa game nhập vai điều tra tội phạm dành cho những ai có máu điệp viên, download và cài đặt game, sau đó cùng với các thám tử nổi tiếng Turino và Lamonte, đi đến hiện trường vụ án và thể hiện khả năng điều tra của bạn. Một loạt các vụ giết người giật gân đã khiến thành phố đảo lộn và bạn phải lao vào những câu chuyện giật gân đầy ám ảnh trả lại trật tự cho thành phố.

homicide squad hidden crimes

Download Homicide Squad Hidden Crimes, Game điều tra tội phạm

Homicide Squad Hidden Crimes đòi hỏi bạn phải là một thám tử siêng năng chăm chỉ, tích cực khám phá các địa điểm để tìm kiếm manh mối vụ án, tìm và sử dụng các đối tượng ẩn, các nghi phạm liên quan hoặc phân tích các đầu mối trong các phòng thí nghiệm. Game có hơn 1000 nhiệm vụ hấp dẫn, 30 địa điểm tuyệt đẹp, 11 trường hợp độc đáo và phức tạp, 64 nhân vật khó quên.

Murder in the Alps cũng là game về nội dung điều tra phá án, với nhiệm vụ nhập vai nhà báo Anna tìm hiểu các bí mật ẩn khuất trong một khách sạn, khám phá các manh mối của một vụ án giết người, Murder in the Alps còn tích hợp nhiều game mini độc đáo để bạn giải trí.

Các tính năng chính của Homicide Squad Hidden Crimes:

- Game nhập vai thám tử điều tra

- Khám phá nhiều địa điểm, truy tìm manh mối

- Gần 1050 nhiệm vụ hấp thụ

- 30 địa điểm tuyệt đẹp

-11 trường hợp độc đáo và phức tạp

- 64 nhân vật khó quên


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Homicide Squad Hidden Crimes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat homicide squad hidden crimes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Homicide Squad Hidden Crimes Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá