download Hợp đồng cho thuê xe tự lái 2021

Hợp đồng cho thuê xe tự lái

 2021

Download Hợp đồng cho thuê xe tự lái - Mẫu hợp đồng thuê xe ô tô

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/01/2021

Hợp đồng cho thuê xe tự lái là mẫu bản hợp đồng được sử dụng vào mục đích lập nên khi có sự thỏa thuận giao dịch thuê xe ô tô tự lái. Nội dung mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái xần nêu rõ đầy đủ thông tin của bên cho thuê xe và bên đi thuê xe, quy định rõ ràng về quyền lợi, nghĩa vụ cũng như trách nhiệm thực hiện hợp đồng của hai bên. Mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung chi tiết và tải mẫu hợp đồng về máy tính nếu có nhu cầu áp dụng sử dụng nhé.

Quảng cáo

Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái hiện nay đang là một dịch vụ khá được ưa chuộng và phát triển, trên thị trường có nhiều nơi cho thuê xe ô tô tự tái với quy mô lớn nhiều chủng loại xe khác nhau mang tới những tiện ích thiết thực nhất cho khác hàng. Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái sẽ là văn bản ký kết khi có giao dịch thỏa thuận về nhu cầu thuê xe ô tô tự lái, để hoạt động giao dịch được diễn ra nhanh chóng khách hàng khi đi thuê xe tự lái cần phải chuẩn bị sổ hộ khẩu, trong quá trình nhận xe khách hàng cần phải mang theo các loại giấy tờ cần thiết như hợp đồng cho thuê xe, hộ khẩu bản chính, chứng minh thư nhân dân của người kí hợp đồng để tiện đối chiếu.


Hợp đồng cho thuê xe tự lái
Download hợp đồng cho thuê xe tự lái

Với mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái người đứng tên lên hợp đồng cần phải chịu trách nhiệm pháp lý và sự cố đang xảy ra trong quá trình thuê xe do vậy bản thân mỗi người thuê xe cần phải có trách nhiệm bảo quản và giữ gìn.

Nội dung chủ yếu của mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái ngoài thông tin của hai bên tham gia ký kết cũng sẽ thông báo về đơn giá và hình thức cho thuê xe, thời gian thuê, hịnh thức thanh toán như thế nào. Ngoài ra trong bản hợp đồng cũng sẽ quy định rõ về cam kết trách nhiệm của các bên khi hợp đồng được kí kết có hiệu lực.

Để giúp bạn đọc có được mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái, cụ thể, chính xác, Tải Miễn Phí cũng đã cập nhật mẫu hợp đồng chi tiết này trên hệ thống bạn đọc cùng tham khảo cập nhật để có được những thông tin cụ thể chi tiết nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng vận chuyển hàng hóa để sử dụng nhằm thỏa thuận việc vận chuyển hàng hóa giữa đơn vị thuê vận chuyển và đơn vị nhận vận chuyển, mẫu hợp đồng vận chuyển hàng hóa cần nêu rõ thông tin về hàng hóa vận chuyển, thời gian vận chuyển, giá cả, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.


Liên kết tải về - [94 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Số điện thoại xe Dung Nghĩa
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Nếu bạn có nhu cầu gọi xe di chuyển hoặc gửi hàng hóa lộ trình Đắk Lắk - TP.HCM thì nên lưu số điện thoại xe Dung Nghĩa. Đây là một trong những hãng xe khách được nhiều hành khách ưu ái và lựa chọn bởi không chỉ có giá vé hợp lý, tài xế tận tâm mà thái độ phục vụ của phụ xe cũng chu đáo. Vậy số điện thoại xe Dung Nghĩa là gì?
 • 5 mẫu thủ tục đăng ký, xác nhận phổ biến
  Thủ tục đăng ký thang lương, bảng lương; Thủ tục cho người lao động nghỉ hưu; Thủ tục đăng ký nội quy lao động; Thủ tục cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự; Thủ tục xin cấp giấy phép
 • Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hiện nay, nhu cầu thuê xe ô tô tăng cao kéo theo đó là các địa chỉ cho thuê xe tại Hà Nội ra đời ngày càng nhiều, để bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn, Taimienphi.vn đã tổng hợp các địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ, uy tín nhất. Mời bạn cùng tham khảo.
 • Các dòng xe ô tô phổ biến
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Đối với những người không hiểu biết về xe hơi, thế giới ô tô và các thuật ngữ trong ngành thường sẽ gây hoang mang, bối rối cho họ. Tuy rằng biệt ngữ trong ngành công nghiệp ô tô rất phong phú, đa dạng, Taimienphi.vn hi vọng rằng bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản nhất về các dòng xe ô tô phổ biến hiện nay.
 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Những nơi cho thuê xe 4,7,16,29,45 chỗ uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những nơi cho thuê xe 4, 7, 16, 29,45 chỗ uy tín, giá rẻ tại Hà Nội giúp các bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm được địa chỉ cho thuê xe uy tín để
 • Giá thuê xe 16 chỗ
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Tham khảo giá thuê xe 16 chỗ là điều cần thiết giúp các bạn đọc đang có ý định thuê xe 16 chỗ dễ dàng biết được công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe nào uy tín, chất lượng và có giá rẻ phù hợp với nhu cầu. Mời các bạn cùng cập nhật bảng giá cho thuê xe 16 chỗ chung nhất dưới đây.
 • Giá thuê xe 4 chỗ
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Taimienphi.vn xin cập nhật và chia sẻ bảng giá thuê xe 4 chỗ giúp bạn đọc tiết kiệm được công sức và thời gian để thuê xe chất lượng và giá tốt nhất, tùy vào từng địa chỉ cho thuê xe thì giá thuê xe 4 chỗ có sự thay đổi nhẹ.
 • Giá thuê xe du lịch 2021
  Bảng giá thuê xe du lịch 2021 là tổng hợp những giá dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7, chỗ, 16 chỗ, 29, 45 chỗ giúp các bạn đọc dễ dàng nắm bắt được giá, từ đó thuê xe với dịch vụ chất lượng và
 • Số điện thoại Xe Huy Hoàng
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Gọi số điện thoại xe Huy Hoàng giúp bạn được nhân viên trực tổng đài giải đáp mọi thắc mắc như giờ đi, địa điểm đón xe hay đặt chỗ .... Các bạn cùng lưu số tổng đài xe Huy Hoàng để thuận tiện cho việc liên lạc khi cần.
 • Giá thuê xe 7 chỗ
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Bảng giá thuê xe 7 chỗ tự lái, có lái, theo tháng đều được tổng hợp và cập nhật trong bài viết sau đây, các bạn có thể dựa vào bảng giá thuê này để có thể đánh giá, so sánh và lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng, uy tín và có giá rẻ.
 • Giá thuê xe 45 chỗ
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Bạn đang muốn tham khảo giá thuê xe 45 chỗ, vậy hãy cùng xem bảng báo giá cho thuê xe 45 chỗ chung nhất được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết sau sau. Với bảng giá này, các bạn dễ dàng lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng và có giá hợp lý nhất.
 • Địa chỉ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Địa chỉ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội là tổng hợp các công ty cho thuê xe uy tín, chất lượng và giá tốt nhất ở Hà Nội. Với những địa chỉ này, các bạn dễ dàng và nhanh chóng chọn lựa cho mình đơn vị để đáp ứng nhu cầu thuê xe.
Hợp đồng cho thuê xe tự lái - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hợp đồng cho thuê xe tự lái được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hợp đồng cho thuê xe tự lái là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hợp đồng cho thuê xe tự lái 2021


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá