download Hợp đồng thế chấp tài sản gắn liền với đất File DOC

Hợp đồng thế chấp tài sản gắn liền với đất

 File DOC

Download Hợp đồng thế chấp tài sản gắn liền với đất - Hợp đồng thế chấp tài sản

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/08/2017

Khi muốn thế chấp tài sản gắn liền với đất để thực hiện các hoạt động như vay vốn hoặc mục đích nào đó, bên thế chấp và bên nhận thế chấp sẽ thực hiện hợp đồng thế chấp tài sản gắn liền với đất để có căn cứ giải quyết những tranh chấp, mâu thuẫn quyền lợi về sau.

Quảng cáo

Việc thế chấp tài sản gắn liền với đất cần phải có một văn bản hoàn chỉnh nhằm đảm bảo được quyền lợi cho bên thế chấp và bên nhận thế chấp, vì vậy, hợp đồng thế chấp tài sản gắn liền với đất chính là cơ sở pháp lý vững chắc nhất mà hai bên sẽ phải thực hiện. Trong hợp đồng thế chấp tài sản gắn liền với đất sẽ có thông tin đầy đủ và xác nhận của hai bên, đó chính là căn cứ để truy cứu trách nhiệm một trong hai bên vi phạm những điều khoản đã thỏa thuận.

Hợp đồng thế chấp bằng giá trị quyền sử dụng đất cũng có nhiều nội dung tương tự, trong đó nói rõ thông tin về đất chứa tài sản, giá trị tài sản thế chấp, quyền và nghĩa vụ của bên thế chấp và bên nhận thế chấp, ngoài ra hợp đồng thế chấp bằng giá trị quyền sử dụng đất còn có phần xác nhận quyền sở hữu các giấy tờ đất của các cơ quan có thẩm quyền.


Hợp đồng thế chấp tài sản gắn liền với đất
Download Hợp đồng thế chấp tài sản gắn liền với đất - Phần mềm Mẫu hợp đồng thế chấp tài sản gắn liền với đất

 

Trong hợp đồng thế chấp tài sản gắn liền với đất, các bạn cần ghi rõ tên tài sản gắn liền với đất được thế chấp, thông tin về đất chứa tài sản, giá trị tài sản thế chấp, quyền và nghĩa vụ của bên thế chấp và bên nhận thế chấp, cách xử lý tài sản thế chấp, phương thức giải quyết tranh chấp hợp đồng, cam đoan của các bên tham gia,...

Hợp đồng thế chấp tài sản gắn liền với đất là một trong những văn bản pháp lý quan trọng giúp đảm bảo được lợi ích cho người thực hiện thế chấp tài sản gắn liền với đất và bên thế chấp. Bên cạnh đó, mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất cũng là một loại hợp đồng phổ biến, mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất giúp các bạn có thể hoàn tất được thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất một cách nhanh chóng, theo đúng quy định chung.


Liên kết tải về - [108 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Nghỉ việc thế nào là vi phạm hợp đồng lao động?
  Câu hỏi "Nghỉ việc thế nào là vi phạm hợp đồng lao động?" được nhiều người quan tâm và tìm hiểu để khi nghỉ việc theo đúng pháp luật, không vi phạm hợp đồng và tránh xử lý bị phạt. Vậy cùng
 • Cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Được biết, Giấy đề nghị thanh toán hợp đồng được sử dụng phổ biến và thường xuyên khi hoạt động kinh doanh diễn ra, có mẫu giấy sẽ giúp bên bán/ người bán trở nên chuyên nghệp hơn, văn minh hơn, sau đây là cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng, các bạn cùng tham khảo.
 • Vay thế chấp là gì?
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Hình thức vay thế chấp đã xuất hiện từ rất lâu nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ về bản chất hình thức này. Thấu hiểu được điều này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ vay thế chấp là gì? Các lợi ích, điều kiện, thủ tục của hình thức này.
 • Soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Cùng với biên bản hay một số kiểu văn bản hành chính mà các em đã học từ những bài học trước, hợp đồng cùng là một trong số các văn bản hành chính quan trọng và cần thiết, cùng tài liệu soạn văn lớp 9 của chúng tôi soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9 tập 2 để tìm hiểu kĩ hơn về loại văn bản này.
 • Cuối cùng Chrome và Firefox cũng được tích hợp Timeline
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tính năng Timeline được giới thiệu đầu tiên và tích hợp trong bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update (v1803) và được tích hợp mặc định trên trình duyệt Edge của Microsoft và bộ ứng dụng văn phòng Office. Các ứng dụng của bên thứ 3 như VLC cũng bổ sung tính năng để đồng bộ hóa các hoạt động trên các thiết bị. Tin vui là cuối cùng Chrome và Firefox cũng được tích hợp Timeline
 • Lời bài hát Bé chơi lồng đèn
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bé chơi lồng đèn bài hát nhạc thiếu nhi tết trung thu được sáng tác bởi nhạc sĩ Yên Lam, bài hát đã vẽ nên bức tranh vô cùng rộn ràng và sôi động về ngày tết trung thu trên khắp mọi miền, cứ mỗi dịp tết trung thu về, giai điệu và lời bài hát Bé chơi đồng đèn lại được ngân vang trên khắp mọi nẻo đường, phố phường.
 • Tổng hợp mẫu đơn đề nghị, khởi kiện hay
  Nhằm giúp quý bạn độc giả có những thông tin cần thiết trong quá trình viết đơn kiến nghị hay đơn khởi kiện. Taimienphi.vn xin cung cấp những tài liệu tổng hợp mẫu đơn đề nghị, khởi kiện hay để bạn
 • Tổng hợp thuật ngữ thường dùng trong Liên Quân Mobile
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Game Liên Quân Mobile mang tới một thế giới MOBA trải nghiệm đầy sinh động và hấp dẫn cho người chơi. Trong quá trình chơi, nhất là những người lâu năm, những thuật ngữ trong game dường như không còn xa lạ. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu những thuật ngữ thường dùng trong game Liên Quân.
 • Nghị luận về hiện tượng cuồng thần tượng của giới trẻ hiện nay
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Thần tượng là một nét đẹp văn hóa thế nhưng có một bộ phận không nhỏ giới trẻ hiện nay đang biến trào lưu thần tượng trở nên xấu xì vì những hành động thái quá, cuồng loạn bất chấp hậu quả. Anh chị hãy viết bài nghị luận về hiện tượng cuồng thần tượng của giới trẻ hiện nay. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và viết bài, các bạn hãy cùng tham khảo bài văn mẫu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!
 • Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2 - Các trường hợp đồng dạn là tài liệu hữu ích với mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 8 có thể phân biệt được những trường hợp đồng dạng của tam giác vuông. Cùng với đó tài liệu giải toán lớp 8 bài Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông còn được hệ thống với danh sách các bài giải bài tập toán rõ ràng chi tiết, các bạn học sinh cùng thầy cô giáo hãy cùng tham khảo để ứng dụng hiệu quả hơn
 • Vay tiền mặt - Những hình thức vay phổ biến tại Việt Nam
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Hình chức cho vay tiền mặt tại các ngân hàng rất đa đạng mang đến cho người dùng có được sự lựa chọn hợp lý nhất như trả góp, vay tín chấp, vay thế chấp .... Để biết được hình thức vay tiền mặt phổ biến tại Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất thì cùng xem bài viết dưới đây.
 • Giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
  Những kiến thức về trường hợp đồng dạng thứ nhất và thứ hai chúng ta đã được học ở bài trước, trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
Hợp đồng thế chấp tài sản gắn liền với đất - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hợp đồng thế chấp tài sản gắn liền với đất được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hợp đồng thế chấp tài sản gắn liền với đất là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hợp đồng thế chấp tài sản gắn liền với đất File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá