download HP Print and Scan Doctor 5.2.1.002

HP Print and Scan Doctor

 5.2.1.002

Download HP Print and Scan Doctor - Quản lý quét và in tài liệu dòng máy HP

Thu Hà  cập nhật: 29/05/2019

HP Print and Scan Doctor là tiện ích miễn phí, trợ giúp người dùng nhanh chóng giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến in và quét tài liệu của các dòng máy in HP, từ những lỗi do in ấn hay lỗi do quét tài liệu hay lỗi kết nối giữa máy in và máy tính.

Quảng cáo

HP Print and Scan Doctor là công cụ hỗ trợ hệ điều hành Windows xử lý các công việc liên quan đến in và quét tài liệu với kích thước tương đối nhỏ gọn. Để tải HP Print and Scan Doctor, người dùng có thể tìm ứng dụng trên trang web chính thức của nhà phát hành ứng dụng hoặc trên các trang web chuyên cung cấp phần mềm.

hp print and scan doctor

Với HP Print and Scan Doctor, người dùng nhanh chóng xử lý được các sự cố liên quan đến máy in HP, và tìm kiếm các vấn đề tiềm ẩn trên bất kỳ máy in nào khác, bao gồm thiết bị nội bộ và thiết bị có kết nối mạng.

Để Scan hình ảnh với chất lượng tốt, bạn hãy sử dụng phần mềm VueScan tương thích với hầu hết các máy quét ảnh, quét phim phổ biến hiện nay. Ưu điểm của VueScan là tích hợp công cụ giúp tái tạo lại các phần bị mờ thường xuất hiện trong các tập tin scan.

HP Print and Scan Doctor dễ sử dụng, chạy quy trình trích xuất đơn giản và nhiệm vụ của người dùng chỉ là chọn máy in cần xử lý. Ngay sau khi xác định được thiết bị muốn kiểm tra, HP Print and Scan Doctor sẽ cung cấp cho người dùng rất nhiều tùy chọn để xử lý các vấn đề đó.

Dành cho dòng máy Canon, tiện ích Canon MP Navigator EX for CanoScan LiDE 110 sẽ giúp bạn quét, lưu và in ảnh, tài liệu từ dòng máy này dễ dàng và tiện lợi hơn, bên cạnh đó Canon MP Navigator EX for CanoScan LiDE 110 còn cho phép xem trước tài liệu quét và chỉnh sửa trước khi lưu vào máy.

Với HP Print and Scan Doctor, các vấn đề thường gặp nhất liên quan đến kết nối hay khi người dùng nhận được thông báo "printer is offline" (máy in đang ở chế độ ngoại tuyến) đều được giải quyết nhanh gọn. Một số vấn đề thường gặp mà HP Print and Scan Doctor có khả năng xử lý nhanh bao gồm: hệ thống thiếu trình điều khiển, thông báo lỗi quét, cũng như các vấn đề liên quan đến tường lửa, vấn đề hệ thống sao chép và quét dữ liệu, vấn đề do chất lượng mực và chất lượng in, v.v.

Instant Photo Scanner cũng là phần mềm scan ảnh được nhiều người sử dụng, cho phép quét ảnh hàng loạt với số lượng lớn. Bên cạnh đó Instant Photo Scanner còn cung cấp các thiết lập cài đặt cho hình ảnh sau khi quét như: chọn kích cỡ, độ phân giải, điều chỉnh màu sắc, độ tương phản…

Tóm lại, HP Print and Scan Doctor là công cụ lý tưởng, với kích thước tương đối gọn nhẹ, chiếm dụng rất ít nguồn tài nguyên hệ thống và đặc biệt dễ sử dụng.

Các tính năng chính:

- Hoàn toàn miễn phí.

- Cung cấp nhiều tùy chọn.

- Xử lý các vấn đề liên quan đến công việc in và quét của dòng máy in HP.

- Chiếm dụng ít nguồn tài nguyên hệ thống.


Liên kết tải về - [10.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top ứng dụng quản lý file trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Với ứng dụng quản lý file trên điện thoại, người dùng có thể tạo mới, xem hay chỉnh sửa thông tin, đồng thời di chuyển các tệp tin tới các thư mục như ý muốn, nhờ vậy mà bạn sẽ dễ dàng quản lý file hơn và tránh xa được sự bực bội khó chịu khi tìm kiếm các tài liệu trên điện thoại mỗi khi cần thiết.
 • Toip phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Bài viết này, Taimienphi.vn xin chia sẻ top phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay giúp các bạn đọc nhanh chóng chọn được phần mềm phù hợp đáp ứng nhu cầu công việc. Với phần mềm quản lý này, bạn dễ dàng lưu trữ cũng như quản lý các tài liệu.
 • File PDF không cho in và chỉnh sửa, phải làm sao ?
  Bạn đang gặp rắc rối với đống tài liệu pdf mà bạn download được trên mạng về. Toàn các tài liệu phục vụ cho công việc và học tập của bạn nhưng những file pdf đó lại không cho phép bạn in ấn cũng như
 • (Giveaway) Nhận bản quyền miễn phí Steganos Password Manager, quản lý mật khẩu chuyên nghiệp từ 9/12 - 11/12
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Steganos Password Manager được biết tới với tính năng quản lý mật khẩu chuyên nghiệp và hiệu quả. Sử dụng Steganos Password Manager giúp bạn lữu trữ nhiều mật khẩu trên các tài khoản được dễ dàng. Cùng Taimiephi.vn đăng ký và cài đặt bản quyền miễn phí Steganos Password Manager
 • Điểm mới trong bản cập nhật HomeBank 5.3.1
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Phần mềm kế toán hay công cụ quản lý tài chính miễn phí HomeBank là được thiết kế để giúp bạn phân tích tài chính cá nhân và quản lý ngân sách dễ dàng, trong bản cập nhật 5.3.1 vừa được phát hành tập trung chủ yếu vào việc sửa một số lỗi và cải tiến nhỏ, hãy cùng tìm hiểu những điểm mới trong bản cập nhật trong bài viết sau đây.
 • Cách quản lý thông báo trên Android 10
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Android 10, phiên bản mới của hệ điều hành đến từ Google đã được phát hành với hàng loạt tính năng mới và cũng cung cấp nhiều cách quản lý thông báo để nâng cao quá trình trải nghiệm và sử dụng của người dùng. Vậy đó là những cách nào? Ngoài việc ấn vào thông báo để mở ứng dụng trên Android 10, bạn còn có thể làm được những gì khác?
 • Cách quản lý và lấy mật khẩu trang web đã lưu trên Firefox và Chrome
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Thông thường khi đăng nhập tài khoản vào diễn đàn hay facebook thì các bạn hay ghi nhớ mật khẩu với chế độ Remember Password. Vì thế bạn sẽ phải tình trạng quên mất mật khẩu. Bạn có thể tham khảo cách quản lý và lấy mật khẩu trang web đã lưu trên Firefox và Chrome
 • Cách cấp quyền cho ứng dụng iOS, chỉnh sửa quyền, quản lý Permission iPhone, iPad
  Bạn cài ứng dụng trên iPhone/iPad và muốn chỉnh sửa quyền cho ứng dụng đó để hạn chế sự can thiệp không cần thiết của ứng dụng với dữ liệu cá nhân của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện
 • Tổng hợp lỗi khi in văn bản Word
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Trong quá trình in tài liệu, văn bản Word đôi khi bạn có thể gặp phải một số lỗi, sự cố. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách tổng hợp lỗi khi in văn bản Word và cách sửa lỗi như thế nào.
 • Sửa lỗi Mac không kết nối với máy in
  Mac vốn khét tiếng với các vấn đề kết nối máy in. Giả sử trong trường hợp nếu cần in tài liệu quan trọng mà Mac không thể kết nối với máy in, điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bài viết dưới đây
 • Cách sửa lỗi máy in ra ký tự lạ, lỗi font chữ
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Khi xảy ra lỗi với dữ liệu được gửi đến máy in, máy in sẽ in ra tài liệu chứa ký tự lạ, chữ cái lộn xộn hoặc văn bản bị xáo trộn. Nếu vấn đề chỉ xảy ra một lần và tự khắc phục, bạn không cần phải lo lắng về nó. Nhưng nếu nó xuất hiện lặp đi lặp lại, bạn có thể gặp sự cố với cáp máy in, phần mềm máy in, file cụ thể hoặc tệp phông chữ. Thuthuat.taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách sửa lỗi máy in in ra ký tự lạ hiệu quả và đơn giản.
 • Sửa lỗi máy in bị offline trên Mac
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Đôi khi trong quá trình sử dụng chúng ta có thể gặp phải các vấn đề với máy in và không thể in được các tài liệu trên Mac, có thể là do máy in bị offline hoặc do máy in không đáp ứng được các lệnh in, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi máy in bị offline trên Mac nhé.
 • Quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản của một trang web trên trình duyệt? Chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến cách mở nhiều trình duyệt khác nhau hay mở trình duyệt ở chế độ ẩn danh. Với trình duyệt Google Chrome, thật tuyệt vời chúng ta có thể quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt mà không phải mở thêm bất kỳ một cửa sổ nào khác. Để làm được điều này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HP Print and Scan Doctor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hp print and scan doctor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HP Print and Scan Doctor 5.2.1.002


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá