download Icecream PDF Converter 2.88

Icecream PDF Converter

 2.88

Download Icecream PDF Converter - Chuyển đổi files PDF

Trần Văn Việt  cập nhật: 23/10/2020

Icecream PDF Converter là một công cụ được sử dụng trên máy tính chạy hệ điều hành windows, các bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các tập tin dạng doc, docx... sang pdf với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng files chuyển đổi tốt. Đặc biệt Icecream PDF Converter hỗ trợ chuyển đổi nhiều file cùng một lúc mà không ảnh hưởng tới chất lượng của files.

Quảng cáo

Icecream PDF Converter được thiết kế và phát triển bởi hãng Icecream, sử dụng công cụ này người sử dụng có thể mở và xem được nội dung của các tập tin tài liệu, nó cũng hỗ trợ chỉnh sửa được các files này, hỗ trợ thay đổi định dạng của các tập tin này một cách tốt nhất, Icecream PDF Converter có thể sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau. Đặc biệt một điểm nổi bật ở chương trình này là người sử dụng có thể tiến hành gắn kết, loại bỏ một phần nội dung của tập tin PDF.

Một số tính năng chính của phần mềm Icecream PDF Converter

- Hỗ trợ người sử dụng xem được nội dung của tài liệu
- Cho phép chỉnh sửa các tập tin
- Cung cấp các công cụ để chuyển đổi định dạng tài liệu
- Sử dụng được trên nhiều phiên bản nền tảng khác nhauLiên kết tải về - [126.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Icecream PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icecream pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Icecream PDF Converter 2.88


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá