download Adobe Reader 2019.010.20069

Adobe Reader

 2019.010.20069
Download      

Download Adobe Reader - Đọc file PDF trên máy tính, laptop

Thu Hà  cập nhật: 10/08/2020

Adobe Reader không chỉ hỗ trợ người dùng xem, mà còn in, ký và ghi chú thích trên các tài liệu PDF, thông qua Adobe Reader, bạn có thể làm mọi thứ công với tạo, bảo vệ, chuyển đổi và chỉnh sửa các tệp PDF của bạn.

Quảng cáo

Phần mềm Adobe Reader hỗ trợ xem và đọc file PDF (bao gồm hình ảnh, video) hiệu quả trên hệ điều hành Windows, Mac, Linux, iOS và Android, ngoài ra, Adobe Reader còn giúp chuyển đổi PDF sang Word, Excel nhanh chóng hay hỗ trợ in văn bản, tạo ghi chú vào PDF.

download adobe reader

Download Adobe Reade - Xem tài liệu PDF trên Laptop, PC
 
Với Adobe Reader, người dùng có thể làm nhiều việc hơn là chỉ mở và xem các file PDF. Tiện ích cho phép bạn dễ dàng thêm chú thích vào tài liệu bằng cách sử dụng một bộ công cụ bình luận hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mang theo và sử dụng bất cứ nơi nào. Bởi phần mềm được đóng gói với tất cả các công cụ bạn cần để chuyển đổi, chỉnh sửa và ký PDF. Bạn có thể sử dụng máy ảnh thiết bị của mình để chụp tài liệu, bảng trắng hoặc biên nhận và lưu dưới dạng PDF.
 
Ngoài ra, Adobe Reader còn được kết nối với Adobe Document Cloud, vì vậy người dùng có thể làm việc với các tệp PDF của mình ở bất cứ đâu. Bạn thậm chí có thể truy cập và lưu trữ các tệp Box, Dropbox, Google Drive hoặc Microsoft OneDrive. Thêm nữa, chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể kích hoạt tính năng bổ sung để tạo tệp PDF và xuất chúng sang Word hoặc Excel.
 
Với Adobe Reader, bạn có thể nói lời tạm biệt với các hình thức giấy. Thay vào đó, hãy gõ phản hồi trên mẫu PDF của bạn. Thêm chữ ký điện tử, chia sẻ mẫu điện tử. Và lưu trữ trên Document Cloud để có thể dễ dàng tìm và theo dõi chúng. Nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và đơn giản hơn Adobe Reader là một công cụ thiết yếu cần thiết nếu bạn cần mở tài liệu PDF trên máy tính của mình.
 

Adobe Reader là một trong những công cụ xem và xử lý file PDF nổi tiếng nhất, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đây cũng là trình xem tập tin PDF duy nhất có khả năng mở và tương tác với tất cả các dạng nội dung trong tài liệu PDF, bao gồm cả các form và đa phương tiện. Adobe Reader là ứng dụng hỗ trợ rất tốt cho công việc văn phòng của bạn.

Xem, xử lý file PDF chuyên nghiệp

Adobe Reader hiện nay được xem là phần mềm đọc file PDF có số lượng người dùng đông đảo nhất thế giới, không chỉ vì Adobe Reader có tuổi đời cao mà còn bởi công cụ này đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tạo, chỉnh sửa, bảo mật, chia sẻ tài liệu PDF là khó có phần mềm nào khác so sánh kịp.

Phần mềm Adobe Reader hỗ trợ đọc file PDF trên hệ điều hành Windows, chỉ cần cài đặt Adobe Reader, bạn dễ dàng mở và xem tập tin PDF trên máy tính, laptop. Adobe Reader cùng Foxit Reader hiện nay là 2 phần mềm phổ biến nhất, vì thế bạn có thể tải Adobe Reader hoặc Foxit Reader để hỗ trợ đọc file PDF.

Chuyển đổi PDF sang Word hoặc Excel nhanh chóng

Adobe Reader 11.0.18 cho phép bạn tạo hoặc xuất file PDF sang Word và Excel trực tuyến rất nhanh chóng và dễ dàng, lưu trữ tập tin trên Acrobat.com để truy cập từ nhiều thiết bị. Người dùng có thể thực hiện các thao tác như chèn văn bản, file đính kèm, bản thu âm, con dấu cũng như vẽ phím mũi tên, các đường thẳng, hình dạng và chú thích để thêm bình luận cho các tài liệu của mình.

Khi nhắc tới Adobe Reader, người dùng hiện nay đều ưa chuộng phiên bản Adobe Reader XI hơn bởi đây là phiên bản cuối được cập nhật cũng như cải thiện nhiều tính năng trong các phiên bản trước đây, chính vì thế mà người dùng thường tải Adobe Reader XI để hỗ trợ đọc file PDF trên máy tính cá nhân của mình.

Chia sẻ file PDF trực tuyến

Adobe Reader cũng tích hợp rất nhiều tính năng trong việc hỗ trợ tạo, chia sẻ các file PDF trực tuyến như ký tài liệu và theo dõi trực tuyến bằng cách sử dụng dịch vụ Adobe EchoSign, xây dựng các form có thể điền trực tuyến. Phần mềm này cho phép đọc tài liệu theo cách bạn muốn, tìm kiếm bất cứ một cụm từ hay đoạn văn bản nào trong cả trang tài liệu dài.

Hỗ trợ in ấn, ghi chú vào file PDF

Adobe Reader hiện nay được xem là một trong những công cụ miễn phí và đáng tin cậy nhất trong việc xem, in ấn, và ghi chú thích vào tài liệu PDF. Những ưu điểm nổi bật nhất của Adobe Reader có thể kể tới là xem và chú thích tài liệu dễ dàng, viết lời bình, đọc tài liệu theo nhiều cách, bảo vệ hệ thống, tạo các biểu mẫu trực tuyến, tạo chữ ký....Ngoài ra còn nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Xem tin đa phương tiện (video, âm thanh, cad, email)

Phần mềm Adobe Reader được đánh giá là một trong những công cụ xử lý tài liệu PDF tốt nhất hiện nay bên cạnh Foxit Reader. Adobe Reader có giao diện trực quan cho phép ở và tương tác với tất cả các dạng nội dung PDF, bao gồm cả các form và đa phương tiện. Ngoài tính năng đọc file PDF, Adobe Reader còn mang đến cho người dùng các chức năng như chỉnh sửa, tìm kiếm, in ấn các tài liệu, đồng thời có thể làm việc với các nền tảng hệ điều hành khác nhau dành cho PC cũng như trên thiết bị di động. Ngoài ra, Adobe Reader cũng hỗ trợ đọc file PDF trong nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Adobe Reader hỗ trợ đọc các văn bản có định dạng PDF như tài liệu, Email, bảng tính...  với khả năng mở nhiều file cùng lúc, hiển thị riêng biệt trong các tab khác nhau giống như khi bạn duyệt web để đọc lần lượt rất dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể xem các file Media như Video, Audio, hình ảnh bản thiết kế CAD hay file sơ đồ bản vẽ có định dạng PDF. Người dùng có thể lựa chọn các chế độ xem văn bản khác nhau, hoặc xem nhiều trang dàn trải hoặc xem toàn màn hình đáp ứng các yêu cầu khác nhau của nhiều người dùng. Bên cạnh đó là việc hỗ trợ sử dụng các phím tắt để thực hiện các thao tác như in ấn, phóng to/thu nhỏ trang văn bản...rất nhanh và tiện lợi. Trong khi xem tài liệu, bạn có thể tìm kiếm từ, cụm từ, đoạn văn bản dễ dàng.

Adobe Reader DC nhiều cải tiến

Phiên bản Adobe Reader DC cũng là phiên bản đáng để thử nghiệm với khả năng kết nối với Adobe Document Cloud giúp bạn làm việc với các tài liệu PDF trên thiết bị di động. Đặc biệt Adobe Reader DC cũng hỗ trợ rất tốt cho công việc in ấn.

Bên cạnh những phần mềm vốn đã có tên tuổi, bạn có thể tham khảo công cụ eXPert PDF Reader cũng có đầy đủ các chức năng mà bạn yêu cầu. Ngoài ra eXPert PDF Reader có giao diện đẹp, bố cục gọn gàng hiển thị sắc nét, khả năng đọc file và xử lý nhanh chóng.

So sánh với Foxit Reader

So với Foxit Reader, tuy phần mềm đến từ Adobe không được đánh giá cao hơn về tính năng nhưng nhiều người vẫn yêu thích giao diện đơn giản của Adobe Reader và lựa chọn nó thay vì Foxit Reader, để hiểu rõ hơn những ưu nhược điểm của 2 phần mềm này, các bạn tham khảo bài so sánh Adobe Reader và Foxit Reader mà Taimienphi đã chia sẻ.

Đánh dấu trang PDF

Adobe Reader bổ sung bộ công cụ Sticky Notes và Highlighter hỗ trợ người dùng đăng nhận xét về tài liệu. Cụ thể, bạn có thể đánh dấu để tự động thêm các ghi chú và phản hồi vào tài liệu, viết lời bình, sử dụng dòng, hình dạng, con dấu để làm nổi bật tại các vị trí khác nhau của văn bản. Chế độ Protected Mode được cung cấp từ phần mềm giúp bảo vệ dữ liệu của bạn tránh được các mã code nguy hại, sử dụng form chữ ký kỹ thuật số cho profile của bạn, cho phép sử dụng cả chữ kỹ viết tay hoặc hình ảnh của chữ ký. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể gửi các email biểu mẫu PDF đã ký của mình hoặc nhận các biểu mẫu này từ người khác. Phần mềm này được coi là một trình xem PDF đáng tin cậy trên nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau.

Có thể trong số các bạn, nhiều người còn chưa biết cách cài Adobe Reader để sử dụng, tuy nhiên việc này cũng khá đơn giản nếu bạn xem hướng dẫn của chúng tôi.
 

Mẹo Tải phiên bản Adobe Reader cho iPhone, Android

* Dành cho người dùng Android: Adobe Reader cho Android
* Dành cho người dùng iPhone: Adobe Reader cho iPhone
 

Adobe Reader còn giúp bạn truy cập tới các dịch vụ trực tuyến khác của Adobe để thực hiện nhiều thao tác hơn, chuyển file PDF thành tập tin Microsoft Office hoặc xây dựng các form PDF để tạo thông tin. Ưu điểm của phần mềm là khi chuyển PDF sang Word hoặc Excel thì phông chữ, bảng và định dạng vẫn được giữ nguyên. Tải Adobe Reader và sử dụng giúp bạn tạo PDF trực tuyến bằng cách kết hợp các tài liệu, bảng tính và tập tin hình ảnh để xem dễ dàng. Ngoài ra phần mềm còn cho phép ký gửi trực tuyến các tài liệu, xây dựng các form có thể điền trực tuyến, sử dụng công cụ phát triển phần mềm, quản lý tuân thủ bảo mật.

Thường thì khi sử dụng Adobe Reader và các phiên bản dùng thử của các phần mềm do Adobe phát hành, người dùng thường xuyên gặp báo lỗi như 'Adobe Application Manager is needed to update your product.' (tạm dịch: Adobe Application Manager cần cập nhật phần mềm của bạn.) hoặc 'Adobe Application Manager is needed to start your trial, để xử lý những lỗi này, bạn cần đến công cụ Adobe Application Manager với chức năng xử lý các lỗi thông báo từ phiên bản Adobe.

Adobe Reader có tính bảo mật cao

Hiện nay, tập tin PDF được xem là định dạng tài liệu phổ biến về khả năng hiển thị và chia sẻ tài liệu, đồng thời cũng là định dạng có độ bảo mật cao. Chính vì thế, PDF được nhiều người lựa chọn để lưu trữ các tài liệu văn phòng, nhằm tránh các trường hợp chỉnh sửa dữ liệu từ người khác. Hơn nữa, việc lưu dữ liệu bằng định dạng PDF sẽ tiết kiệm được nhiều dung lượng hơn so với các định dạng khác, ngay cả khi nội dung file chứa nhiều hình ảnh đồ họa. Và nếu PDF là định dạng lưu file tốt nhất thì Adobe Reader cũng được xem như một ứng dụng xử lý file PDF được lựa chọn nhiều nhất.

Adobe Reader phiên bản mới nhất đã được cải tiến và đơn giản hóa về giao diện, đồng thời các tính năng cũng hoạt động hiệu quả và nhanh chóng hơn, dễ dàng sử dụng hơn. Nếu bạn đang đắn đo tìm kiếm một phẩn mềm để xem, tạo, quản lý và chia sẻ tài liệu PDF thì đây chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn.

Các tính năng chính của Adobe Reader:

- Xem và chú thích cho tài liệu PDF
- Sử dụng bộ công cụ bình luận tài liệu
- Nhiều chế độ xem văn bản
- Tìm kiếm từ và cụm từ nhanh chóng
- Tạo chữ ký số và gửi các biểu mẫu
- Đọc các tập tin đa phương tiện
- Tạo file PDF trực tuyến
- Chuyển đổi PDF sang Microsoft Word hoặc Excel
- Tính năng bảo mật cao

MẹoTự động lặp lại khi đọc hết file PDF với Adobe Reader

Bước 1: Mở Adobe Reader

Bước 2: Trên thanh công cụ chọn Edit --> Preferences hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + K

bat che do tu dong lap lai khi doc het file pdf trong Adobe Reader

Bước 3: Chọn Full Screen tại cửa sổ Categories ở bên trái, tích "Loop after last page" trong mục Full Screen Navigation tại cửa sổ Full Screen Setup bên phải màn hình.

Click OK để lưu lại thiết lập.

Adobe Reader

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các thao tác hướng dẫn này, bạn có thể thoải mái sử dụng Adobe Reader để xem file PDF trong chế độ toàn màn hình, đọc đến trang cuối của văn bản chương trình sẽ tự động quay trở lại trang đầu tiên.

MẹoKhắc phục lỗi "Acrobat failed to load its Core DLL" trên Adobe Reader

Bước 1: Cài đặt các phần mềm diệt Virus có uy tín, ở đây bạn có thể sử dụng Kaspersky AntiVirus để quét toàn bộ hệ thống và loại bỏ các Rootkit (nếu có).

Bước 2: Click Menu Start --> Control Panel ---> Uninstall a program để loại bỏ Adobe Reader, bằng cách nhấn Unistall

khac phuc, xu ly loi Acrobat failed to load its Core DLL

Nếu trong quá trình gỡ bỏ cài đặt, bạn gặp thông báo lỗi "Error 20" thì có thể khắc phục bằng cách tham khảo qua bài viết xử lý lỗi Error 20.

Bước 3: Cài đặt lại phần mềm trên máy tính.

Sau khi đã thực hiện đủ các thao tác trên, bạn đã có thể sử dụng phần mềm Adobe Reader để đọc file PDF bình thường như trước mà không gặp bất kì sự cố nào.

MẹoĐánh dấu trang PDF trong Adobe Reader

Bước 1: Mở tài liệu PDF lên bằng Adobe Reader DC. Sau đó vào Edit -> chọn Preferences (đối với máy tính dùng Windows) hoặc là bạn vào Acrobat/Adobe Acrobat Reader ->Preferences (đối với Mac OS). Bạn có thể sử dụng phím tắt là: Ctrl + K để mở.

Bước 2: Bạn nhấn chuột vào Documents ở phía dưới danh mục ở bên trái.

Bước 3: Tiếp đến, bạn bật tính năng Restore last view settings when reopening documents -> sau đó nhấn chọn vào OK rồi thoát để thực hiện ghi nhớ một trang tài liệu PDF.

meo danh dau trang pdf trong adobe reader 2

Nhìn chung, Adobe Reader là phần mềm hỗ trợ xem và chỉnh sửa file PDF mạnh mẽ, hiện Adobe Reader đã có mặt trên PC và trên các thiết bị di động với nhiều nền tảng khác nhau, bạn có thể tải Adobe Reader cho iOS, cho Android hay cho Windows Phone... trên Taimienphi.vn để sử dụng nó như một trong những công cụ cần thiết nên có.

Adobe Reader hiện nay đã cập nhật lên phiên bản 11, được đánh giá là một mềm đọc xem file PDF tốt nhất hiện nay, có số lượng người dùng đông đảo, tương tác với hầu hết các dữ liệu PDF, bao gồm cả các form và đa phương tiện. Phiên bản mới nhất cũng mang lại khả năng làm việc tốc độ nhanh hơn khi xử lý file PDF, đồng thời giúp bảo mật hơn và ổn định hơn khi sử dụng các file PDF.


Liên kết tải về - [38.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Adobe Reader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Reader 2019.010.20069


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá