download Adobe Reader 2019.010.20069

Adobe Reader

 2019.010.20069
Download      

Download Adobe Reader - Phần mềm đọc file PDF, thêm chú thích tài liệu

Thu Hà  cập nhật: 12/10/2018

Adobe Reader là phần mềm đọc file pdf tốt nhất hiện nay trên nền tảng PC, mang đến cho bạn khả năng xử lý và làm việc nhanh hơn với các tài liệu của mình, dễ dàng để thêm chú thích vào tài liệu của mình thông qua bộ công cụ bình luận đầy đủ. Adobe Reader còn mang đến các chức năng tìm kiếm văn bản thông minh, bảo mật tài liệu, ký và gửi biểu mẫu PDF qua các nền tảng khác nhau.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Adobe Reader DC

Adobe Reader là phần mềm được thiết kế hỗ trợ xem và đọc file PDF, ngoài ra phần mềm cũng được trang bị các tính năng, công cụ cho phép người dùng chuyển đổi PDF sang các định dạng file khác như Word, Excel nhanh chóng, hỗ trợ in văn bản, tạo ghi chú vào PDF, ... . Phần mềm đọc file PDF của Adobe tương thích và hoạt động trên hầu hết các nền tảng Windows, macOS, Linux, Android và iOS. 
adobe reader download
 
Download Adobe Reader 11 mới nhất, Phần mềm đọc file PDF, thêm chú thích tài liệu

2. Adobe Reader có gì nổi bật?

*Hỗ trợ đa nền tảng
Phần mềm đọc file PDF hoạt động trên hầu hết nền tảng chính, bao gồm: Windows, macOS, Linux, Android và iOS. 
 
*Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF
Với Acrobat Reader DC, ngoài mở và xem file PDF, bạn có thể chỉnh sửa, thêm chú thích cho tài liệu của mình với một loạt các công cụ được tích hợp sẵn, tạo chữ ký số và gửi biểu mẫu, ... . 
 
*Truy cập tài liệu dễ dàng 
Acrobat Reader DC được kết nối với Adobe Document Cloud, dịch vụ đám mây của Adobe, cho phép người dùng truy cập và làm việc với file tài liệu PDF của mình mọi lúc mọi nơi, thậm chí là truy cập và mở các file này trên các dịch vụ đám mây như Box, Dropbox và Microsoft OneDrive.
 
adobe reader Taimienphi
Tải Acrobat Reader mới nhất - Phần mềm hỗ trợ mở file PDF miễn phí
 
*Chuyển đổi định dạng PDF sang Word
Đặc biệt, Acrobat Reader DC cũng hỗ trợ tạo file PDF và xuất file sang các định dạng khác như Word hay Excel. 
 
*Quản lý các bản cập nhật 
Sử dụng các công cụ của Adobe và Microsoft để quản lý và triển khai các bản cập nhật. Mở rộng chức năng Reader bằng Acrobat SDK miễn phí.
 
*Hỗ trợ mở nhiều file kích thước lớn cùng lúc 
Điểm làm nên sự khác biệt giữa Acrobat Reader so với các phần mềm đọc PDF miễn phí khác là Acrobat Reader hỗ trợ mở nhiều file PDF kích thước lớn cùng lúc.
 

3. Tại sao nên sử dụng Adobe Reader?

Mặc dù có nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ đọc file PDF, thế nhưng Acrobat Reader vẫn là lựa chọn hàng đầu. Dù rằng phần mềm đọc file PDF của Sdobe không phải là nhẹ nhất, nhưng được tích hợp và hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích nhất.
 
Đầu tiên, người dùng có thể kế nối Acrobat Reader DC với dịch vụ đám mây để truy cập và chỉnh sửa file tài liệu của mình. Bên cạnh đó phần mềm cũng hỗ trợ chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng file khác và ngược lại mà vẫn giữ nguyên định dạng file ban đầu. 
 
Đặc biệt, các phiên bản Adobe Reader được cải tiến và bổ sung thêm các tính năng bảo mật, giao diện được thiết kế đơn giản hóa, dễ sử dụng hơn. 
 

4. Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Adobe Reader

*Tôi có cần cài đặt thêm Adobe Reader nếu đã cài Adobe Acrobat không?
Không. Bạn nếu đã cài đặt Adobe Acrobat trên máy tính, bạn không cần phải cài đặt thêm Adobe Reader.
 
*Windows 10 được tích hợp sẵn Adobe Reader không? 
Trên Windows 10, Microsoft tích hợp trình duyệt Edge làm trình đọc PDF mặc định. Tuy nhiên so với các ứng dụng chuyên dụng thì Edge hoạt động không hiệu quả.
Vì vậy bạn có thể tải Adobe Reader về máy và cài đặt để thao tác với các file tài liệu PDF tốt hơn.
 
*Adobe Acrobat Reader DC và Adobe Reader có phải giống nhau?
DC là viết tắt của cụm "Document Cloud". Adobe Reader DC là phiên bản mới nhất của Adobe Reader. Ngoài các tính năng được thừa kế từ phiên bản trước, Adobe Reader DC còn được bổ sung thêm tính năng đồng bộ tài liệu giữa các thiết bị dựa trên dịch vụ đám mây. 
 
*Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ
Adobe Reader hỗ trợ các nền tảng Windows, macOS, Linux và nền tảng di động bao gồm Android, iOS. 
Trong đó yêu cầu: Windows 7/8/10, RAM 2GB và macOS 10.9 trở lên, RAM 2GB.
 
*Có hỗ trợ mobile không?
CÓ. Adobe Reader có sẵn cả phiên bản cho Android và iOS.
 

5. Phần mềm hỗ trợ đọc file PDF khác

*Sumatra PDF
Phần mềm đọc file PDF miễn phí và mã nguồn mở Sumatra PDF có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt cực kỳ nhẹ, không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống. 
Ưu điểm của phần mềm là tốc độ mở file nhanh, được tích hợp nhiều phím tắt giúp người dùng thao tác với tài liệu nhanh hơn, bao gồm cả phiên bản cài đặt và phiên bản portable không yêu cầu cài đặt, ... .
Ngoài mở và đọc file PDF, Sumatra PDF còn hỗ trợ nhiều định dạng file khác bao gồm: ePub, Mobi, XPS, CHM, DjVu, CBZ, CBR, ... . 
 
*Foxit Reader
Foxit Reader cũng là giải pháp thay thế Adobe Reader hàng đầu. Đặc biệt, phần mềm đọc file PDF được tích hợp nhiều tính năng mà người dùng không thể tìm thấy trên Sumatra PDF hay Adobe Reader, bao gồm tính năng thêm chú thích tài liệu PDF, chế độ Safe Reading Mode ngăn và loại bỏ các liên kết độc hại trong file tài liệu và quyền kiểm soát tích hợp JavaScript, ... .
Phần mềm cũng có sẵn dưới dạng add-on, cho phép người dùng tích hợp trên menu Windows Explorer và thực hiện chuyển đổi PDF sang các định dạng file khác và ngược lại. 
Về giao diện, giao diện Foxit Reader được thiết kế gần giống giao diện MS Office, vì vậy người dùng không mất quá nhiều thời gian để làm quen. 
 
*PDF X-Change Editor
PDF X-Change Editor bao gồm cả phiên bản miễn phí và trả phí. Trong đó phiên bản miễn phí cho phép người dùng xem và chỉnh sửa các file PDF, thậm chí là quét và lưu tài liệu văn bản dưới định dạng PDF thông qua tính năng OCR. 
Bên cạnh đó phần mềm cũng hỗ trợ mã hóa AES 256-bit, đánh dấu trang, ... . Duy chỉ có điều là phiên bản miễn phí không hỗ trợ tạo file PDF mới. 
 
Nếu đang đắn đo tìm kiếm phần mềm xem, tạo, quản lý và chia sẻ tài liệu PDF thì Adobe Reader chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.


6. Hướng dẫn tự động lặp lại khi đọc hết file PDF với Adobe Reader

Bước 1: Mở Adobe Reader

Bước 2: Trên thanh công cụ chọn Edit --> Preferences hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + K

tai Acrobat Reader DC

Bước 3: Chọn Full Screen tại cửa sổ Categories ở bên trái, tích "Loop after last page" trong mục Full Screen Navigation tại cửa sổ Full Screen Setup bên phải màn hình.

Click OK để lưu lại thiết lập.

adobe reader moi nhat 2020

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các thao tác hướng dẫn này, bạn có thể thoải mái sử dụng Adobe Reader để xem file PDF trong chế độ toàn màn hình, đọc đến trang cuối của văn bản chương trình sẽ tự động quay trở lại trang đầu tiên.

MẹoKhắc phục lỗi "Acrobat failed to load its Core DLL" trên Adobe Reader

Bước 1: Cài đặt các phần mềm diệt Virus có uy tín, ở đây bạn có thể sử dụng Kaspersky AntiVirus để quét toàn bộ hệ thống và loại bỏ các Rootkit (nếu có).

Bước 2: Click Menu Start --> Control Panel ---> Uninstall a program để loại bỏ Adobe Reader, bằng cách nhấn Unistall

tai phan mem pdf ve may tinh

Nếu trong quá trình gỡ bỏ cài đặt, bạn gặp thông báo lỗi "Error 20" thì có thể khắc phục bằng cách tham khảo qua bài viết xử lý lỗi Error 20.

Bước 3: Cài đặt lại phần mềm trên máy tính.

Sau khi đã thực hiện đủ các thao tác trên, bạn đã có thể sử dụng phần mềm Adobe Reader để đọc file PDF bình thường như trước mà không gặp bất kì sự cố nào.

MẹoĐánh dấu trang PDF trong Adobe Reader

Bước 1: Mở tài liệu PDF lên bằng Adobe Reader DC. Sau đó vào Edit -> chọn Preferences (đối với máy tính dùng Windows) hoặc là bạn vào Acrobat/Adobe Acrobat Reader ->Preferences (đối với Mac OS). Bạn có thể sử dụng phím tắt là: Ctrl + K để mở.

Bước 2: Bạn nhấn chuột vào Documents ở phía dưới danh mục ở bên trái.

Bước 3: Tiếp đến, bạn bật tính năng Restore last view settings when reopening documents -> sau đó nhấn chọn vào OK rồi thoát để thực hiện ghi nhớ một trang tài liệu PDF.

tai adobe reader dc

Nhìn chung, Adobe Reader là phần mềm hỗ trợ xem và chỉnh sửa file PDF mạnh mẽ, hiện Adobe Reader đã có mặt trên PC và trên các thiết bị di động với nhiều nền tảng khác nhau, bạn có thể tải Adobe Reader cho iOS, cho Android hay cho Windows Phone... trên Taimienphi.vn để sử dụng nó như một trong những công cụ cần thiết nên có.

Adobe Reader hiện nay đã cập nhật lên phiên bản 11, được đánh giá là một mềm đọc xem file PDF tốt nhất hiện nay, có số lượng người dùng đông đảo, tương tác với hầu hết các dữ liệu PDF, bao gồm cả các form và đa phương tiện. Phiên bản mới nhất cũng mang lại khả năng làm việc tốc độ nhanh hơn khi xử lý file PDF, đồng thời giúp bảo mật hơn và ổn định hơn khi sử dụng các file PDF.


Liên kết tải về - [38.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Adobe Reader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Reader 2019.010.20069


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá