download qMongoFront for Linux 0.7.2

qMongoFront for Linux

 0.7.2

Download qMongoFront for Linux - Quản lý cơ sở dữ liệu cho Linux

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/11/2019

qMongoFront for Linux là một mã nguồn mở và cung cấp cho người dùng một giao diện đồ họa cho các phần mềm cơ sở dữ liệu MongoDB,dễ dàng sử dụng với những người lập trình cơ sở dữ liệu.Ngoài ra, nó còn mang lại nhiều Plugin hỗ trợ tốt nhất cho người lập trình.

Quảng cáo

qMongoFront for Linux nó là một ứng dụng đồ họa Qt bản địa có giao diện, tính năng dễ sử dụng và đơn giản, cho phép người dùng dễ dàng làm việc với cơ sở dữ liệu MongoDB trong bất kỳ môi trường máy tính dựa trên Linux.Ngoài ra, điểm nổi bật là có khả năng thêm và loại bỏ các cơ sở dữ liệu, cũng như xem trạng thái của bất kỳ cơ sở dữ liệu và máy chủ MongoDB.

Các tính năng chính của qMongoFront for Linux:

- Quản lý dữ liệu Mongodb
- Hỗ trợ bộ lọc, thêm, sửa , xóa dữ liệu
- Kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu
 Liên kết tải về - [10.70 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm qMongoFront for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat qmongofront for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

qMongoFront for Linux 0.7.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá