download IE Accelerator 3.12

IE Accelerator

 3.12

Download IE Accelerator - Tăng tốc truy cập Internet

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/08/2020

IE Accelerator có khả năng tự động gia tăng tốc độ kết nối khi truy cập cho từng loại trang web. Sử dụng công nghệ điều chỉnh thông minh để cải thiện tốc độ đường trên nhiều trình duyệt, phần mềm này mang đến cho người dùng một sự trải nghiệm lướt Web tốt nhất, tối ưu hóa băng thông cũng như các thiết bị liên quan để tăng tốc Internet.

Quảng cáo
IE Accelerator có cách thức hoạt động đặc biệt hơn so với nhiều chương trình tăng tốc Internet khác. Nó tự động gia tăng tốc độ kết nối khi truy cập cho từng loại trang web cụ thể nên dù tốc độ đường truyền có bị chậm, người dùng vẫn có thể xem phim, tải tập tin, chơi game trực tuyến rất dễ dàng. Đây là phần mềm tăng tốc chuyên dụng dành cho trình duyệt Internet Explorer với các cấu hình đơn giản.

Những cập nhật mới nhất trong IE Accelerator 3.02:

- Hỗ trợ tăng tốc truy cập Internet

 

IE Accelerator cho phép bạn tùy chọn loại loại kết nối Internet đang dùng, chương trình sẽ tự động thiết lập chế độ tăng tốc. Bằng cách nén và giảm dung lượng dữ liệu trên đường truyền, ứng dụng này sẽ giúp tăng tốc độ tải trang đáng kể, cho dù là trang xem phim hay chứa nhiều hình ảnh có dung lượng lớn.
 
IE Accelerator hỗ trợ trên nhiều giao thức mạng khác nhau, trên nhiều phiên bản của Windows để mang đến cho người dùng những lợi ích tốt nhất. Đây là công cụ hỗ trợ truy cập Internet hiệu quả và cần thiết cho bất cứ người dùng nào.
 
Các tính năng chính của IE Accelerator:
 
- Gia tăng tốc độ kết nối Internet cho từng loại trang Web
- Sử dụng cho trình duyệt Internet Explorer 
- Nén dữ liệu và cải thiện tốc độ tải trang
- Hỗ trợ trên nhiều giao thức mạng
 


Liên kết tải về - [743 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IE Accelerator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ie accelerator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IE Accelerator 3.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm