download CometBird 11.0

CometBird

 11.0

Download CometBird - Lướt web tốc độ cao

Thu Hà  cập nhật: 10/05/2019

CometBird là chương trình được thiết kế dựa trên nền tảng của trình duyệt Firefox được người sử dụng ưa chuộng vì nó sở hữu nhiều tính năng hữu dụng như tốc độ nhanh, ổn định. Đây cũng là phần mềm có đầy đủ tính năng như FF, hoàn toàn cần cho công việc của bạn, từ đây việc dịch một đoạn văn hay tải các file video trên trang cần tham khảo không còn là vấn đề nữa.


CometBird cũng giống như trình duyệt nổi tiếng Firefox rất được ưa chuộng bởi nó bổ sung rất nhiều các Add-on, Extentions để dáp lại nhu cầu cao của người sử dụng. CometBird có thể tải nhanh các file video trên mạng máy tính mà không thua kém so với trình duyệt FF anh em, nó thực cần thiết cho công việc của bạn nếu bạn thường xuyên phải làm việc với việc tìm, tham khảo hay dịch văn bản.

Phần mềm CometBird này còn cho phép bạn tải bất cứ một video, audio, flash nào cho máy, các bước thực hện thật đơn giản: kích chuột vào vùng trắng của video đang phát, sau đó nhấn download media files, tiếp tục kích vào tên file bên dưới, cuối cùng thì comebird sẽ tự động tải và lưu file vào nơi bạn muốn. Tuy nhiên bạn cần xem kĩ hướng dẫn và việc này chỉ hoàn thành khi file bạn muốn tải đang phát. CometBird còn được người dùng ưa chuộng vì tốc độ của nó khi tải, việc xóa dữ liệu cá nhân rất an toàn và tuyệt đối tuyệt mật, tiết kiệm bộ nhớ cho máy và không gian ổ đĩa.

Cốc Cốc cũng hỗ trợ duyệt web tốc độ nhanh, tính riêng tư và an toàn, hoạt động ổn định trên nhiều nền tảng.... bên cạnh đó đó Cốc Cốc còn có những tính năng hỗ trợ người dùng Việt như truy cập mạng xã hội bị chặn, tải video trực tuyến, tự động thêm dấu tiếng Việt khi gõ văn bản....


Tính năng của CometBird

- Tải nhanh và tùy chọn tải- Hỗ trợ ngôn ngữ
- Cải thiện tốc độ tải trang
- Xóa dữ liệu, bảo mật thông tin:
- Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm có môi trường duyệt web an toàn vì có một hệ thống kĩ thuật an ninh tiên tiến được áp dụng.Liên kết tải về - [15.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CometBird được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cometbird là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 1stBrowser 0/5 Trình duyệt web nhanh, riêng tư
  • Midori 3/5 Trình duyệt Web nhỏ gọn
  • 7 Star BrowserLướt web nhanh và an toàn
  • VivaldiTrình duyệt web nhanh, chặn quảng cáo
  • BrowzarTrình duyệt web riêng tư
  • QupZillaTrình duyệt theo tab, tốc độ cao
  • Firefox FocusTrình duyệt web riêng tư, tập trung, tốc độ cao
  • Firefox RealityTrình duyệt web riêng tư, tính tương thích cao
  • LunascapeTrình duyệt web riêng tư
  • KingpinTrình duyệt web riêng tư, chặn quảng cáo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm